Tuần mới, những cung hoàng đạo gặp thị phi này sẽ phải cẩn trọng hơn nhiều trong công việc, kinh doanh, tai họa đang ẩn hiện ảnh hưởng đến vận trình của bạn. Cụ thể đó là những chòm sao nào? Cùng phuot3mien khám phá ngay sau đây.

Song Tử: Làm phúc phải tội

3 cung hoàng đạo gặp thị phi tai bay vạ gió trong tuần mới
3 cung hoàng đạo gặp thị phi tai bay vạ gió trong tuần mới

Song Tử giúp đỡ mọi người nhưng lại không ai giúp bạn thậm chí còn cho rằng bạn đang báo hại họ. Đây đúng là làm phúc phải tội đó.

Công việc của bạn không cần phải quá sốt sắng đâu, cố gắng làm việc thật chăm chỉ tích cóp tiền dần dần. Khi có giấc mơ thấy ăn cá thì đây chính là điềm báo mà vũ trụ gửi tới bạn. Đừng quên giải mã giấc mơ này để tìm thấy cơ hội cho mình.

Bảo Bình: Cung hoàng đạo gặp thị phi vì đầu tư nhầm chỗ

Bảo Bình quá “máu” kinh doanh nên mang tiền đầu tư không đúng chỗ làm kẻ xấu có cơ hội lợi dụng. Và không may số tiền bạn mang đi đầu tư bị mất hết vào tay kẻ khác. Đó là bài học cho sự nóng vội của bạn, đừng thấy lợi trước mắt mà ham. Nhất là khi mơ thấy bị truy sát, đừng hoảng loạn, sợ hãi. Hãy bình tĩnh tìm hiểu giải mã giấc mơ để đón nhận những may mắn, hạnh phúc.

Song Ngư: Mâu thuẫn với đồng nghiệp

Vì mâu thuẫn với đồng nghiệp mà Song Ngư chịu nhiều áp lực tinh thần. Mâu thuẫn này khiến bạn làm việc không thể nào hiệu quả được.

Trong tuần mới cung hoàng đạo gặp thị phi này thực sự cảm thấy chán nản, mệt mỏi, mắc sai sót làm bạn cảm thấy không muốn tiếp tục làm việc nữa. May mà cấp trên cũng có ý động viên bạn, mong bạn sớm lấy lại tinh thần để cống hiến hết mình hơn.