Bóng đá Việt Nam 27/8: U22 Việt Nam đã tìm được quân xanh chất lượng, CLB Quảng Nam đã quay trở lại tập luyện… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

U22 Việt Nam đã tìm được quân xanh chất lượng

Sau 2 trận đấu nội bộ BHL của U22 Việt Nam quyết định tìm một CLB để các tuyển thủ có thể cọ xát. Và học hỏi thêm kinh nghiệm trong buổi đấu tập chiều 27/8. Và CLB Viettel đã được lựa chọn làm quân xanh cho U22 Việt Nam.

bong-da-viet-nam-27-8-u22-viet-nam-da-tim-duoc-quan-xanh-chat-luong
Bóng đá Việt Nam 27/8: U22 Việt Nam đã tìm được quân xanh chất lượng

Trong thành phần của đội bóng áo lính có những tên tuổi gạo cội của bóng đá Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Hoàng Đức, Khắc Ngọc, Minh Tuấn,… Với lực lượng như thế, chắc chắn U22 Việt Nam sẽ có liều thuốc thử chất lượng cho buổi đấu tập cuối cùng. Và mang về ket qua bong da thật tốt cho đội bóng.

CLB Quảng Nam đã quay trở lại tập luyện

Trong thời gian qua, BLĐ của CLB Quảng Nam đã nhiều lần nỗ lực đề nghị VPF hủy V-League 2020. Lý do là đội bóng này đang phải căng thẳng đối mặt với dịch bệnh COVID-19 tại địa phương.

Tuy nhiên, sau khi kiến nghị bất thành. Vào ngày 16/8, tập thể đội bóng xứ Quảng đã trở lại tập luyện sau 2 tuần nghỉ dịch.

Đội trưởng Đinh Thanh Trung cho biết: “Những ngày qua chúng tôi vẫn tập duy trì và sinh hoạt khá thoải mái. Nhưng anh em vẫn luôn nhắc nhau đề phòng dịch bệnh một cách cao nhất. Đặc biệt hạn chế ra nơi đông người. Chỉ mong giải đấu sớm trở lại, chứ anh em chúng tôi nóng ruột lắm rồi.”

HLV Park trao cơ hội nhiều nhất cho Ngô Hoàng Anh

Trong trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam chiều ngày 24/8. 47 cầu thủ được chia thành 4 đội để tổ chức 2 trận đấu tập nội bộ. Mỗi hiệp đấu kéo dài 35 phút và có 15 phút nghỉ giữa trận.

Trong trận đấu này, Ngô Hoàng Anh được thi đấu ở cả 2 trận. Anh xuất hiện trong 4 hiệp đấu. Sau giờ nghỉ, HLV Park Hang Seo bất ngờ đưa Hoàng Anh sang đội đối diện để đá ở vị trí tiền đạo. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Đến trận thứ 2, Hoàng Anh được thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh phải. cùng với Xuân Quyết  và Văn Minh. Cầu thủ trẻ của Long An thi đấu trọn vẹn cả 2 hiệp. Và đóng góp 1 bàn thắng trong thắng lợi với ty so bong da 5-1.

Ngô Hoàng Anh là cầu thủ trẻ nổi bật của CLB Long An. Tại đây anh được yêu quý và gọi với biệt danh “tiểu Lampard”. HLV Ngô Quang Sang đánh giá rất cao tài năng của cậu học trò

HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục tổ chức cho đội tuyển U22 Việt Nam thi đấu nội bộ ở những buổi tập tới. Hết ngày 28/8, các cầu thủ sẽ trở về CLB để tập luyện chuẩn bị cho Cúp Quốc Gia 2020.