Bóng đá Việt Nam tối 29/7: VFF kỷ luật tổ trọng tài trận TP.HCM 0-3 Hà Nội; HAGL ủng hộ LS V.League 2020 tiếp tục; Văn Hậu về nước bị cách ly, Hà Nội FC sắp xếp thế nào?

HAGL ủng hộ LS V.League 2020 tiếp tục

Trả lời phỏng vấn chiều 28/7, bầu Đức lên tiếng trước những ý kiến từ một vài đội bóng là dừng LS V.League 2020, và cho biết HAGL sẽ theo số đông. Ông nói: “Cá nhân tôi thấy hủy cũng được, mà nếu tiếp tục thì HAGL vẫn chơi. Lần này tôi sẽ quyết định theo số đông. Vì dù thế nào, tôi vẫn duy trì đội bóng và trả lương thưởng đầy đủ cho các cầu thủ”.

Theo dõi ngay lịch phát sóng bóng đá hôm nay để cập nhật thời gian và kênh phát sóng các trận bóng giải V.League 2020.

VFF kỷ luật tổ trọng tài trận TP.HCM 0-3 Hà Nội

Bóng đá Việt Nam tối 29/7: VFF kỷ luật tổ trọng tài trận TP.HCM 0-3 Hà Nội

Trong trận TP.HCM thua Hà Nội với tỷ số 0-3 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo Châu Á trong tuần trước, đã có không ít những tình huống mắc sai sót của tổ trọng tài cho hai đội. Đó là những tình huống bắt việt vị chưa thực sự chuẩn xác đối với các cầu thủ Hà Nội cùng tình huống bóng chạm tay Thành Trung mà các cầu thủ TP.HCM FC muốn có 11m.

“Tổ trọng tài trận đấu đó đều bị kỷ luật. Về nguyên tắc, chúng tôi không thể công bố mức phạt. Trọng tài chính và trợ lý đều mắc lỗi”, Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền chia sẻ.

Văn Hậu về nước bị cách ly, Hà Nội FC sắp xếp thế nào?

Nếu không có gì thay đổi, Đoàn Văn Hậu sẽ rời châu Âu vào ngày 1/8 và hiện CLB Hà Nội đang thu xếp để anh từ Hà Lan sang Pháp rồi di chuyển về Việt Nam. Theo quy định y tế, Hậu sẽ phải cách ly 14 ngày.

HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh đội Hà Nội đang khủng hoảng lực lượng nên sự trở về của Văn Hậu lúc này là rất cần thiết. Cả đội trưởng Văn Quyết và Thành Lương cũng cho biết các cầu thủ Hà Nội rất mong Hậu về.

Còn lãnh đạo CLB Hà Nội cho hay trong tương lai gần, nếu Hậu có lời mời thích hợp từ châu Âu hay một nước nào đó, CLB vẫn tạo điều kiện cho Hậu được thử sức.