HLV Chung Hae-soung đã rời CLB TP.HCM. Bạn có biết lý do của việc này hay không hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây. 

Nguyên nhân HLV Chung Hae-soung rời CLB TP. Hồ Chí Minh
Nguyên nhân HLV Chung Hae-soung rời CLB TP. Hồ Chí Minh

Sau khi rời CLB TP.HCM, HLV Chung Hae-soung đã dành thời gian để trả lời phỏng vấn hãng tin nổi tiếng của Hàn Quốc Yonhap News. Tại đây ông đã tỏ ra sự ức chế cùng cực trong quãng thời gian trước khi đưa ra quyết định chia tay.

Trong 2 dẫn dắt đội bóng ông đã thua trận thứ 4 từ đầu mùa. Nhưng với kết quả bóng đá này MU chỉ ách đội đầu bảng 5 điểm.

HLV Chung Hae-soung cho rằng đã có một vài cầu thủ trong đội bóng đã chơi không hay. Ban lãnh đạo đội bóng đã chuẩn bị cho việc sa thải tôi từ trước.

Có thể thấy được đã gặp phải chịu quá nhiều áp lực và ức chế. Trong  2 mùa giải vừa qua CLB TP.HCM được xem là đội bóng có mức đầu tư khủng hàng đầu V-League.  Ở đầu mùa để cải thiện kết quả bóng đá của mình CLB TP.HCM  đã mang về hơn 10 tân binh. Đây cũng chính là lý do việc HLV trưởng không giúp cho đội bóng có được kết quả tốt cũng là nguyên nhân để ông muốn ra đi.

Cựu GĐKT của HAGL cũng từng nhiều lần phàn nàn về công tác trọng tài ở giải đấu hàng đầu bóng đá Việt Nam. Sau thất bại trước CLB Hà Nội, HLV Chung cũng bày tỏ sự phẫn uất: “Tôi từng có kinh nghiệm 3 năm là quản lý trọng tài. Tôi hiểu trọng tài là một phần của bóng đá và chúng tôi phải chấp nhận kết quả. Việc của trọng tài là gì?

FIFA luôn yêu cầu sự fair-play. Khi kết thúc trận đấu các trọng tài có xem lại sai sót của mình hay không? Hôm nay có khoảng 20.000 khán giả đến sân nhưng họ mua vé để rồi xem cái gì? Tôi mà là trọng tài ngày hôm nay thì tôi không không ra sân nữa.”  Cũng chính vì vậy mà tỷ số bóng đá của đội bóng đã không thể đạt được nhu mục tiêu ban đầu đã đề ra.

Cuối cùng, như đã đề cập ở trên, chính trong nội bộ CLB TP.HCM dường như cũng đã có những kế hoạch để đẩy ông ra khỏi BHL. Quá nhiều ức chế dồn dập và việc HLV Chung Hae-soung dứt áo ra đi là không có gì quá khó hiểu.