Đảo An Bình – Quảng Ngãi một trong những hòn đâỏ đẹp ở Việt Nam. Đến nơi đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, khung cảnh gần gũi mà còn cảm nhận được những ngày bình yên trên Đảo An Bình. Hãy cùng phuot3mien.net khám phá những điều bí mật của nơi đây nhé.

Điểm bí mật đầu tiên trên Đảo An Bình

Điểm bí mật đầu tiên trên đảo An Bình bạn phải khám phá nằm phía bên phải từ cảng đi vào, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những vách đá trầm tích đen, cao nằm dài trên biển. Kì thực vì địa hình nhìn khá khó leo nên ít người biết tới.

Cảm nhận một ngày bình yên trên Đảo An Bình
Cảm nhận một ngày bình yên trên Đảo An Bình

Đường leo lên không quá khó khăn chỉ cần bạn cẩn thận để không bị cạnh đá làm xước chân thì từ từ trèo lên cũng không nguy hiểm lắm. Nếu không lên đây chắc chắn sẽ cực kỳ tiếc nuối đó, dù bị kha khá cây cỏ kim dính vào người.

Điểm bí mật thứ 2

Điểm khám phá thứ 2 là các các xóm làng và cánh đồng tỏi rồi lại trở ra con đường ven biển. Một màu xanh hùng vĩ choáng ngợp cùng các vách đá dựng đứng, từ trên nhìn xuống vẻ đẹp hoang sơ thơ mộng, bao la, khó có thể bao quát hết cảnh đẹp nơi đây. Chúng ta dễ dàng cảm nhận được một ngày bình yên trên đảo An Bình.

Khu vực này còn rất gần với bãi lặn san hô, đối diện với đồi trồng thanh long. Tôi không biết tên điểm này vì có khá ít người dừng lại khám phá nhưng các bạn muốn tới đây chỉ cần để ý một chút là nhận ra thôi. 2 tiếng ở lại đây là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc hành trình của chúng tôi, vẻ đẹp và sự bình yên khó có thể miêu tả thành lời. Đảo An Bình một trong những khu du lịch Miền Nam được du khách yêu thích ghé thăm.

Đảo An Bình đảo bé lý sơn, khung cảnh hoang sơ thơ mộng
Đảo An Bình đảo bé lý sơn, khung cảnh hoang sơ thơ mộng

Điểm bí mật cuối cùng của Đảo An Bình

Đây là điểm bí mật cuối cùng đến không thể bỏ qua của bất kỳ ai tới du lịch đảo An Bình, nếu bạn google đảo An Bình thì thông tin và hình ảnh của Bãi Sau sẽ hiện lên trước nhất. Bạn sẽ được chèo thuyền thúng, lặn san hô và tắm biển thỏa thích, có chút cảm nắng và thấm mệt nên không tham gia các hoạt động vui chơi. Bên cạnh đó còn được ngắm nhìn các vách núi đá kỳ vĩ, hít hà những cơn gió mang trong mình vị muối và lắng nghe nhiều hơn các câu chuyện của người dân trên đảo.