Ngôi vô địch giải futsal HDBank VĐQG 2019 vẫn để ngỏ; Hai HLV futsal bị cấm chỉ đạo 2 trận; Sanvinest Sanatech Khánh Hòa hết hi vọng á quân.

Ngôi vô địch giải futsal HDBank VĐQG 2019 vẫn để ngỏ

Bóng đá việt nam đưa tin, Lượt 17 giải fusal VĐQG 2019 đã kết thúc với 3 cặp đấu diễn ra chiều 17/9. Do hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Thái Sơn Nam và Sahako đều có kqbd tốt nên ngôi vô địch vẫn phải chờ đến lượt 18, lượt đấu cuối cùng mới được xác định.

Ngôi vô địch giải futsal HDBank VĐQG 2019 vẫn để ngỏ

Hai HLV futsal bị cấm chỉ đạo 2 trận

Ban kỷ luật vừa đưa ra án phạt cho những vi phạm ở vòng 16 giải futsal VĐQG – HDBank 2019. Cụ thể, HLV Trương Hồng Tài của Tân Hiệp Hưng bị phạt 2,5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ ở 2 trận. HLV Nguyễn Tuấn Anh của Sahako cũng phải chịu mức án tương tự. Lý do khiến cả hai HLV trên bị phạt là lỗi phản ứng trọng tài. Như vậy, cả ông Trương Hồng Tài lẫn ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ không được ngồi ở khu kỹ thuật trong hai lượt trận còn lại của mùa giải.

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa hết hi vọng á quân

Trận hòa ở vòng trước khiến Sanvinest Sanatech Khánh Hòa hết cơ hội tranh ngôi vô địch và cũng mất luôn vị trí nhì bảng. Đội bóng phố biển có vẻ đã chấp nhận an phận với vị trí thứ ba chung cuộc trước khi bước vào cuộc so tài với Kardiachain Sài Gòn ở vòng cuối cùng.

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa bị dẫn tới tỷ số trực tuyến 1-4 sau hiệp đấu đầu tiên. Họ thủng lưới thêm 3 bàn nữa ở hiệp 2 trong khi chỉ chọc thủng lưới đối thủ được 2 lần, nhận thất bại với tỉ số 3-7.

Với kết quả này, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa chính thức kết thúc mùa giải Futsal HDBank VĐQG 2019 với vị trí thứ ba và giành huy chương đồng. Kardiachain Sài Gòn dù giành chiến thắng nhưng vẫn xếp hạng tư, kém đối thủ 2 điểm.