Gà chọi đòn độc – đá sỏ 

Đây là thế đòn bẩy, dựa vào điểm tựa và bật lên để tấn công. Gà chọi sẽ cắn chặt vào mồng của kẻ thù làm điểm tựa. Sau đó sẽ dùng lực thật mạnh để tấn công vào yết hầu hoặc cổ. Với mỗi lần đánh trúng, sẽ khiến đối thủ giãy dụa và thậm chí có thể bỏ cả chiến trường.

Gà chọi đòn độc - đá sỏ

Gà chọi đòn độc – đá sỏ

Gà chọi đòn độc – đá mé

Đá mé sử dụng những đòn đá nguy hiểm, gây thương tích lên đối phương. Khi gặp những đối thủ sử dụng lối đá này cần phải kiêng dè vì chúng có bản tích khá hung hăng và máu chiến.

Đá mé sử dụng lực ở cánh khá mạnh  nhằm giúp chúng tung cả người lên cao và tung ra cú cước tấn công. Những cú đá sử dụng ở bàn chân muốn quất tất cả vào mặt của đối thủ. Với đòn đá này sẽ khiến đối thủ bị choáng tạm thời mất đi khả năng quan sát. Nếu lực mạnh hơn còn có thể làm cho đối thủ bị chột hoặc mù mắt.

Gà chọi đòn độc – đá Xạ

Đá xạ còn có hai tên gọi khác là đá quăng và đòn nạp. Khác với 2 cách đá ở trên, kiểu đá này không cần điểm tựa mà là dùng hai cẳng chân đá liên tiếp vào mặt của đối phương khiến đối phương xây xẩm và mất thăng bằng. Cách đá này cũng khá tương tự với cách đá liên hoàn cước.

Gà chọi đòn độc - đá xạ

Gà chọi đòn độc – đá xạ

Gà chọi đòn độc – đá liên hoàn cước

Chắc hẳn thế đá liên hoàn cước này anh em cũng đã được nghe giới thiệu qua nhỉ? Đây là lối đá gà chọi hay và tuyệt nhất được nhiều chiến kê sử dụng nhất. Thế đá này cần gà chọi của bạn phải đủ khoẻ mạnh và cơ bắp tốt, nhất là cánh mới có thể thực hiện lối đá này.

Đòn đá này thể hiện theo cách gà chọi cắn vào phần da ngoài của đối thủ nhằm làm điểm tựa. Sau đó, sẽ nhảy cao lên kết hợp với vỗ cánh, kế tiếp bất ngờ tung từ 2-3 cước liên tiếp  vào thân đối phương khiến đối phương loạng choạng, mất phương  hướng một thời gian. Gà chiến biết nắm bắt thời cơ này có thể làm bàn đạp để tung ra cú đá quyết định hạ gục đối phương.

>>> Tham khảo thêm cách đá gà cựa dao tại: https://daga88.live/da-ga-cua-dao/

Gà chọi đòn độc – đá hồi mã thương

Đây là cú đá mang danh cú lừa ngoạn ngục. Những chú gà sử dụng lối đá này thường rất tinh ranh và thông minh. Đang thi đấu hăng say, máu lửa thì gà chiến bất ngờ mất hết tinh thần chạy vòng quanh. Đối thủ thấy thế, tưởng có lợi sắp thắng thì chạy lại gần định tung cước quyết định thì chiến kê bất thình lình quay đầu, giáng một đòn hồi mã thương bất ngờ, thay đổi cục diện trận đấu. Đòn đá này nhẹ thì làm đối phương bị choáng, nặng thì đối phương gục luôn. Những trận chiến có sử dụng lối đá này thì thường rất kịch tính và thót tim.

Gà chọi đòn độc - đá hồi mã thương

Gà chọi đòn độc – đá hồi mã thương

Kết luận

Bài viết trên sẽ giúp anh em hiểu thêm về những thế gà chọi đòn độc nguy hiểm để anh em huấn luyện thêm cho chiến kê của mình. Chúc gà chiến của anh em ngày càng thành thạo và thu thêm nhiều các chiến tích nhé!  >>>> Tìm hiểu thêm tại: https://daga88.live