Tử vi cung hoàng đạo ngày 30/09/2020 cho thấy đây là ngày may mắn với các chòm sao Bạch Dương, Song Tử và Kim Ngưu với những tin vui bất ngờ. Cụ thể, ngày này 3 chòm sao này sẽ có vận may như thế nào? Cùng phuot3mien khám phá ngay sau đây.

Cung Bạch Dương

Tử vi cung hoàng đạo ngày 30/09/2020: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử
Tử vi cung hoàng đạo ngày 30/09/2020: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử

Công việc của Bạch Dương trong ngày hôm nay xuất hiện một vài chướng ngại vật. Tuy chưa biết được chúng là rắc rối hay là cơ hội tốt. Nhưng cho dù có thế nào thì bạn cũng nên giữ một tinh thần tỉnh táo và vững vàng.

Hơn nữa, quyền quyết định là ở bạn. Vậy nên chỉ cần Bạch Dương quyết đoán thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản bước được. Thời gian này cũng khá thích hợp để kết hôn. Lưu ý, khi chuẩn bị hôn lễ đừng quên chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc, êm ấm nhé.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 30/09/2020: Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu thời gian gần đây có chút lạnh nhạt. Giống như một món ăn, để làm nên hương vị khác lạ thì cần phải có gia vị chuyên dụng. Tình yêu cũng vậy, bạn cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình.

Hãy quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương. Đặt mình vào vị trí của người ấy. Đôi bên có quan tâm tới nhau thì tình cảm mới gắn kết được! Đặc biệt, thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Cung Song Tử

Tử vi cung hoàng đạo ngày 30/09/2020 nhắc nhở Song Tử đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà quyết định thay đổi quyết định của mình. Bạn hãy cứ bỏ ngoài tai đi, hãy giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch. Chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài lòng mình cả. Hạnh phúc cho chính bản thân ta tạo nên mà.