Tin phong thủy xin chia sẻ với bạn, 3 con giáp nam lăng nhăng, bản tính háo sắc. Nếu vợ và người yêu không để ý rất dễ bị cắm sừng, cuộc sống hôn nhân nhanh chóng bị đổ vỡ.

1. Đàn ông tuổi Ngọ thích chinh phục

Xem bói hàng ngày cho biết trong 12 con giáp đàn ông tuổi Ngọ được xem là con giáp nam lăng nhăng, dễ ngoại tình nhất. Bởi bản tính háo sắc của họ là thích chinh phục, có mới nới cũ và không kiên định trong chuyện tình cảm. Họ tham lam, chỉ muốn hơn chứ không muốn bớt nên dù đã kết hôn vẫn không ngừng tơ tưởng đến người yêu cũ. Thế nên, nếu chị em có chồng tuổi này chị em phải đề cao cảnh giác. Đừng để những lời mật ngọt, yêu thương che lấp dấu hiệu đáng ngờ nơi chồng mình kẻo hôn nhân đi vào bế tắc.

2. Đàn ông tuổi Thìn xem thả thính là thú vui

Chàng giáp tuổi Thìn cũng thuộc top con giáp nam lăng nhăng dễ ngoại tình. Bởi bản tính phóng túng, tự phụ và xem “thả thính” là thú vui chính đáng. Dẫu đã có cho mình một người đàn bà tâm đầu ý hợp, nhưng chỉ lơi lỏng đôi chút họ đã bay bướm với những đàn bà khác. Với Thìn, tình yêu chưa bao giờ là duy nhất, càng không bao giờ là chỉ dành riêng cho một người.

Những người đàn ông tuổi Thìn dễ ngoại tình bởi, Trái tim của ai cũng có 4 ngăn, nhưng trong trái tim Thìn lại chất chứa hình bóng một người phụ nữ khác. Vì mải kiếm tìm những thú vui tình ái nên Thìn đã vô tình bỏ lỡ mảnh ghép hoàn hảo nhất của mình và việc đặt tên cho con chắc chưa thực hiện được.

Con giáp nam lăng nhăng háo sắc, dễ ngoại tình
Con giáp nam lăng nhăng háo sắc, dễ ngoại tình

Đôi lúc, người vợ của đàn ông tuổi Thìn thực chất không phải là người phụ nữ mà họ yêu nhất, đó chỉ là người phụ nữ xuất hiện đúng thời điểm họ muốn lập gia đình. Vậy nên, làm vợ đàn ông tuổi Thìn, cũng chính là điều mọi đàn bà nên cân nhắc.

3. Nam Tuổi Sửu thích chinh phục cái đẹp

Theo tử vi năm 2021 trong top con giáp nam lăng nhăng dễ ngoại tình, đứng đầu trong danh sách con giáp nam dễ ngoại tình chính là đàn ông tuổi Sửu. Nam giới tuổi này có bẩm sinh đã có vận đào hoa cực thịnh, họ lại là người thích tự do, không thích quy củ và thuộc trường phái thích hưởng lạc.

Đàn ông thuộc tuổi sửu họ thích chinh phục cái đẹp, dễ rơi vào cám dỗ bên ngoài, có nhiều ham muốn thể xác cần được giải tỏa. Thậm chí con giáp này đến tuổi trung niên, bản chất lăng nhăng của họ vẫn không thay đổi. Tốt nhất là chị em có chồng tuổi Sửu nên quản cho chặt, bạn có thể bị phản bội bất cứ lúc nào.

Với top 3 con giáp nam lăng nhăng dễ ngoại tình phuot3mien.net vừa chia sẻ trên đây, nếu bạn đang yêu hoặc có một người chồng nằm trong số con giáp này hãy cẩn thận hơn nhé!