Thái Lan đã có cơ hội rất lớn để mở tỷ số trước Việt Nam, nhưng một cái tên đã khiến họ phải thất vọng.

Trong trận đấu tối qua, cơ hội đã đến trước đối với đội bóng áo xanh khi trọng tài bất ngờ cho Thái Lan được hưởng một quả phạt đền trong tình huống không mấy rõ ràng. Hòa Việt Nam trên sân Mỹ Đình, lẽ ra Thái Lan nên cảm thấy hài lòng vì lưới của họ đã rung lên nhưng trọng tài lại từ chối bàn thắng của ĐT Việt Nam.

Như du doan bong da thật đáng tiếc cho đội khách khi Văn Lâm đã rất bình tĩnh và cản phá thành công cú sút của cầu thủ số 3 bên phía Voi chiến.  Tuy nhiên việc phải rơi xuống vị trí thứ 3 của bảng G, sau cả Malaysia đã khiến các CĐV đội bóng xứ chùa vàng cảm thấy tức giận.

Báo Thái: "Chúng ta đã mất điểm vì 1 người"
Báo Thái: “Chúng ta đã mất điểm vì 1 người”

Tờ Khao Sod đã bày tỏ sự thất vọng với ngôi sao Thái đang chơi bóng tại Nhật Bản, qua trích dẫn từ vietnamnet:

“Thật đáng buồn, Thái Lan đã có cơ hội chiến thắng nhưng không thể đưa được bóng vào lưới đối thủ. Tội đồ Theerathon đã khiến chúng ta mất điểm, rơi xuống vị trí thứ 3 sau cả Malaysia.”

Và khi thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga trở thành người hùng thì hậu vệ Theerathon Bunmathan của Thái Lan lại hóa tội đồ trong mắt người hâm mộ đội khách.

Với kết quả bóng đá trực tuyến hiện tại, các cầu thủ xứ chùa vàng sẽ có “trận đấu sinh tử” với UAE ở vòng tiếp theo để tìm kiếm hy vọng đi tiếp tại bảng đấu này. Trong khi đó, thầy trò của HLV Park Hang-seo sẽ có nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn khi đang đứng đầu bảng G với 11 điểm.