Bóng đá Việt Nam: Hôm nay (ngày 3/6), tiền đạo Nguyễn Công Phượng bí mật tổ chức lễ đính hôn với bạn gái tại TP.HCM. Chứng kiến quá trình trưởng thành của Công Phượng – một trong những học viên xuất sắc nhất của lứa “gà nòi” Học viện HAGL JMG, ông bầu Đoàn Nguyên Đức không khỏi xúc động và tự hào.

Bầu Đức nói gì khi Công Phượng đính hôn với bạn gái Viên Minh

Bầu Đức rất vui khi chứng kiến quá trình trưởng thành của Công Phượng

Bầu đức chia sẻ trong lễ đính hôn của Công Phượng

Ngày hôm nay, 3/6, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đính hôn cùng bạn gái Tô Ngọc Viên Minh tại TP HCM. Đây là một quyết định có phần gây bất ngờ với người hâm mộ. Nhưng thực tế với những người thân của Công Phượng, đó là quyết định “chín muồi”.

Chia sẻ về niềm hạnh phúc của Công Phượng trong dịp anh làm lễ đính hôn với bạn gái, ông bầu Đoàn Nguyên Đức cho biết ông rất vui khi thấy một trong những học viện xuất sắc của khóa I, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG đã trưởng thành thực sự: “Tôi rất vui khi thấy Công Phượng đã trưởng thành và nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn để có được ngày hôm nay”.

Kỳ thực, Công Phượng là một trong những cầu thủ của lứa đào tạo “cây nhà lá vườn” ở lò HAGL JMG được bầu Đức cưng nhất. Ông đã tạo nhiều điều kiện để cầu thủ người xứ Nghệ này có kết quả bóng đá trực tuyến tốt để phát triển sự nghiệp. Vậy nên, có thể nói rằng bầu Đức là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp quần đùi áo số của Công Phượng.

Công Phượng bất ngờ đính hôn với bạn gái Viên Minh hôm nay 3/6

Theo tìm hiểu, lễ ăn hỏi của Công Phượng và bạn gái được tổ chức ngày hôm nay (3/6), tại TP.HCM. Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên Công Phượng quyết giữ bí mật lễ đính hôn của mình và bạn gái đến phút chót.

Ngoài ra, địa điểm và thời gian cụ thể tổ chức lễ đính hôn của Công Phượng cũng được giữ bí mật. Vì muốn giữ không gian riêng tư, buổi lễ đính hôn của Công Phượng chỉ có sự tham dự của người thân trong gia đình hai bên.

Xem kết quả giải đấu Ligue 1 tại kết quả bóng đá pháp để cập nhật sớm nhất nhé.

Được biết, bạn gái của Công Phượng tên Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, bằng tuổi với tiền đạo ĐT Việt Nam. Công Phượng và bạn gái có khoảng thời gian gần 3 năm yêu nhau trước khi quyết định đính hôn và dự định tổ chức lễ cưới trong năm nay.

Bạn gái Công Phượng từng học ngành quản trị kinh doanh của một trường đại học quốc tế danh tiếng ở TP.HCM. Hiện tại, Viên Minh đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Ngoài ra, bạn gái Viên Minh còn là người đứng phía sau hỗ trợ Công Phượng những việc ngoài chuyên môn để tiền đạo gốc Nghệ An có thể toàn tâm toàn ý tập trung đá bóng.