Bóng đá Việt Nam 7/10: Trực tiếp buổi họp báo trước khi ĐT Việt Nam sang Trung Quốc thi đấu giao hữu dịp FIFA Days tháng 10/2023 với sự tham dự của HLV Troussier.

HLV Troussier phát biểu trước khi sang Trung Quốc

Theo lịch ngày 8/10, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu 2 trận giao hữu quốc tế dịp FIFA Days tháng 10, lần lượt gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 10/10 và gặp ĐT Uzbekistan vào ngày 13/10.

Kết thúc hoạt động thi đấu tại Trung Quốc, đội tuyển sẽ di chuyển sang Hàn Quốc để thi đấu trận giao hữu cuối cùng trong dịp FIFA Days tháng 10, gặp ĐT Hàn Quốc vào ngày 17/10.

3 trận đấu chất lượng trong dịp FIFA Days tháng 10/2023 nói trên cũng là bước chuẩn bị cuối cùng của ĐT Việt Nam trước khi chính thức gia nhập cuộc đua tại Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á, khởi tranh bắt đầu từ tháng 11 tới.

BĐVN 7/10: HLV Troussier phát biểu trước khi sang Trung Quốc

Để chuẩn bị cho các trận đấu này, HLV Troussier đã công bố danh sách 33 cầu thủ. Điểm nhấn lớn nhất trong danh sách ĐT Việt Nam lần này chính là sự hiện diện của rất nhiều cầu thủ trong độ tuổi U23. Trong đó có thể kể đến Nguyễn Văn Việt ở vị trí thủ môn; Lương Duy Cương, Phan Tuấn Tài, Hồ Văn Cường, Võ Minh Trọng ở hàng phòng ngự; Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản, Giáp Tuấn Dương, Lê Văn Đô, Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đình Bắc ở hàng tiền vệ; Nguyễn Văn Tùng, Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Thanh Nhàn ở hàng tiền đạo.

Trong khi đó, nhiều cầu thủ nổi bật của bóng đá Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết hay Vũ Văn Thanh không được HLV Troussier gọi lên tuyển ở đợt tập trung lần này.

Giúp bạn có thêm kiến thức trước khi chơi dự đoán bóng đá, chúng tôi mang đến cho bạn thông tin kèo chấp 1.75 giúp bạn có thể hiểu chi tiết hơn.

HLV Troussier bất ngờ gọi sao trẻ lên ĐTQG

Trong buổi tập mới nhất của đội tuyển Việt Nam hướng đến loạt trận giao hữu trong tháng 10 đã có sự xuất hiện của một gương mặt mới là tiền vệ Nguyễn Công Phương.

Đáng chú ý, Công Phương không phải là một trong 33 cái tên được HLV Troussier triệu tập ban đầu.

Trước đó, anh được HLV Hoàng Anh Tuấn gọi lên hội quân cùng U18 Việt Nam tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, chuẩn bị cho giải giao hữu tại Hàn Quốc.

Sau khi bàn bạc, HLV Troussier đã đồng ý với ý kiến để Công Phương lên đội tuyển Việt Nam tập cùng các đàn anh của ông Hoàng Anh Tuấn.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, việc thường xuyên được tập luyện cùng các đàn anh sẽ là trải nghiệm tốt cho Công Phương.

Tiền vệ sinh năm 2006 là một trong những tài năng hứa hẹn của bóng đá Việt Nam. Anh từng là đội trưởng của các lứa U16, U17 Việt Nam.

Trong đợt hội quân dự ASIAD 19, Công Phương cũng có tên nhưng sau đó bị loại.

Việc HLV Troussier đặc cách cho tài năng trẻ quê Hải Dương lên tuyển Việt Nam tập luyện một phần đến từ việc nhiều cầu thủ chưa thể hội quân.

Nếu người chơi đang băn khoăn không biết nên đặt cược đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn tỷ lệ kèo châu á chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.