Futsal Việt Nam tăng cơ hội vào vòng 1/8 World Cup; CLB Hà Nội có chuyên gia y tế người Hàn Quốc là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 17/9.

Futsal Việt Nam tăng cơ hội vào vòng 1/8 World Cup

ĐT futsal Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay trước Panama trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng D World Cup 2021 diễn ra vào tối 16/. Minh Trí, Đoàn Phát và Văn Hiếu lần lượt là 3 cầu thủ lập công cho ĐT Việt Nam. Ở chiều ngược lại, Castrellon ghi cú đúp cho Panama.

Với kết quả này, cánh cửa đi tiếp vào vòng 1/8 gần như mở toang với thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Theo thể thức thi đấu, các đội đứng nhất nhì cùng 4 đội hạng ba có thành tích tốt nhất trong 6 bảng đấu sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng sau.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang đứng thứ 2 trong 6 đội hạng ba với 3 điểm và hiệu số -7, xếp sau Ai Cập với hiệu số -6. Tuy nhiên, vì một số bảng đấu còn chưa đá lượt trận thứ 2 nên đây chỉ là kết quả tạm thời.

Bóng đá Việt Nam 17/9: Futsal Việt Nam tăng cơ hội vào vòng 1/8 World Cup

Chủ tịch Hải Phòng phủ nhận việc đăng cai 2 trận đấu của ĐT Việt Nam

Trong những ngày vừa qua, xuất hiện thông tin cho rằng Hải Phòng đang muốn đăng cai 2 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022 trên sân Lạch Tray, đó là các màn so tài gặp Saudi Arabia (16/11/2021) và Trung Quốc (1/2/2022).

Tuy nhiên, mới nhất, chủ tịch đội bóng này đã phủ nhận thông tin ấy. Chia sẻ với truyền thông, người đứng đầu CLB Hải Phòng Trần Văn Hoàn khẳng định: “Chúng tôi chưa gửi bất cứ công văn nào về việc này.

Những văn bản đang lan truyền trên mạng hoàn toàn là giả. Chúng tôi cũng đã có ý tưởng như vậy, nhưng chưa hề có bất cứ công văn nào. Cứ chờ đến cuối tuần gọi điện cho tôi, lúc đó sẽ có thông tin chính thức”.

CLB Hà Nội có chuyên gia y tế người Hàn Quốc

Nhằm cải thiện kết quả bóng đá, CLB Hà Nội vừa thông báo bổ sung thêm ông Kim Kwang Jae vào vị trí trưởng bộ phận y tế kể từ mùa giải 2022. Như vậy, ông Kim Kwang Jae là chuyên gia thứ 4 người Hàn Quốc tham gia vào thành phần BHL. Sự xuất hiện của chuyên gia Kim Kwang Jae được xem là tin vui với các cầu thủ đội bóng Thủ đô và cá nhân Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ sinh năm 1999 đang gặp chấn thương dai dẳng, sắp sửa phải lên bàn phẫu thuật sụn chêm đầu gối trong thời gian tới. Với kinh nghiệm của mình, ông Kim có thể đưa ra hướng điều trị tốt cho Văn Hậu để có thể trở lại một cách an toàn nhất sau chấn thương.