Cầu thủ thứ 19 chia tay CLB Sài Gòn; DNH Nam Định khiến 10 đội ở La Liga ngưỡng mộ và những tin bóng đá Việt Nam 19/11 đáng chú ý.

Cầu thủ thứ 19 chia tay CLB Sài Gòn

Đội phó Nguyễn Ngọc Duy xác nhận không còn gắn bó với CLB Sài Gòn sau khi 18 cầu thủ đã ra đi trước đó. Số 7 của CLB Sài Gòn không chỉ rút lui khỏi đội bóng mà còn quyết định giải nghệ sau 21 năm thi đấu và cống hiến cho bóng đá Việt Nam. “Tôi đã già rồi, cũng đến lúc phải nghỉ ngơi. Không gì bằng là chia tay đúng thời điểm”, Ngọc Duy lên tiếng sau khi vợ của anh đăng thông tin trên trang cá nhân.

Cầu thủ sinh năm 1986 kết thúc sự nghiệp bằng danh hiệu huy chương đồng V-League 2020 trong màu áo CLB Sài Gòn. Trong mùa giải vừa qua, đội phó của đội bóng chủ yếu ra sân từ ghế dự bị. Anh vào sân 7 trận, không ghi được bàn nào nhưng vẫn góp phần rất lớn giúp CLB cải thiện tỷ lệ thằng keo bong da hom nay.

Ở tuổi 34, Ngọc Duy là một trong số những cầu thủ lớn tuổi nhất đội bóng. Anh đã có hướng đi theo nghiệp cầm quân và có bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp. CLB Sài Gòn có kế hoạch giữ anh lại để làm trợ lý, giảm thời gian thi đấu trên sân.

Bóng đá Việt Nam 19/11: Cầu thủ thứ 19 chia tay CLB Sài Gòn

Cựu cầu thủ U22 Việt Nam trải lòng

“Lúc tôi mới trở về sau thất bại ở SEA Games, tôi đã muốn nghỉ bóng đá. Bởi áp lực quá kinh khủng ập đến với tôi. Tôi đỡ không được. Đến thời điểm bây giờ, tôi cũng không dám xem lại tình huống ấy. Tôi lướt thật nhanh qua nếu khi bắt gặp. Cảm giác tôi bị sợ, không dám nhìn lại nữa.

Lúc trở về, tôi không thể tập trung được vì quá thất vọng bản thân mình. Tôi xao nhãng, mất cảm hứng đá bóng, không còn khả năng cống hiến nữa. Phải mất 2 năm, tôi mới có thể vượt qua được. Nhưng thú thật là, đến bây giờ, vẫn có người vào facebook để chửi bới tôi. Bởi họ đã không có ấn tượng tốt về tôi trước đó rồi” – Hồ Tuấn tài trải lòng. Được biết, Hồ Tuấn Tài luôn mơ ước được thi đấu ở Ngoại Hạng Anh và MU, CLB đang có thành tích tốt tại kết quả bóng đá anh.

DNH Nam Định khiến 10 đội ở La Liga ngưỡng mộ

Dù là đội bóng phải rất vất vả mới có tấm vé trụ hạng tại V-League 2020 song DNH Nam Định lại khiến 10 đội bóng ở La Liga ngưỡng mộ về số khán giả đến sân trong mùa bóng vừa qua.

Cụ thể, Với 9 trận đấu trên sân nhà, đội bóng thành Nam đã đón tổng cộng 115.713 khán giả tới sân cổ vũ, trung bình là 12.857 người/trận. Sân Thiên Trường của Nam Định là sân bóng đón lượng khán giả đông nhất tại V-league 2020.

Đối chiếu số liệu từ BTC La Liga, lượng trung bình khán giả đến sân của Nam Định cao hơn 10 đội, bao gồm: Levante (12.823 người/trận), Celta Vigo (12.060 người/trận), Osasuna (11.484 người/trận), Villarreal (11.252 người/trận), Granada (11.167 người/trận), Mallorca (10.433 người/trận), Alaves (9.920 người/trận), Getafe (8.295 người/trận), Leganes (7.346 người/trận) và Eibar (4.157 người/trận).