Bóng đá Việt Nam 19/2: SHB Đà Nẵng sắp có thêm tiền vệ người Hàn Quốc; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từng chiêu mộ hụt Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh; Lee Nguyễn hành động đầy ẩn ý trước tin đồn về TP.HCM.

SHB Đà Nẵng sắp có thêm tiền vệ người Hàn Quốc

Ở những trận giao hữu mới đây của SHB Đà Nẵng có sự xuất hiện một tiền vệ người Hàn Quốc. Theo tìm hiểu, HLV Lê Huỳnh Đức đang thử việc tiền vệ Kim Tae-Yeon. Tiền vệ sinh năm 1988 này đang nỗ lực để kịp góp mặt ở V.League 2020 khi SHB Đà Nẵng sắp chốt ngoại binh.

Kim Tae-Yeon sinh năm 1988 tại Seoul và từng khoác áo nhiều đội bóng lớn ở Nhật Bản như Vissel Kobe, Mito Hollyhock, Tokyo Verdy (Nhật Bản), Gwangju FC (Hàn Quốc)… Trước khi tìm thử thách mới ở V.League, tiền vệ 31 tuổi này khoác áo CLB Pattaya United (Thái Lan) từ năm 2017 đến nay. Sự có mặt của tiền vệ Kim Tae-Yeon sẽ giúp cho HLV Lê Huỳnh Đức gia cố thêm hàng tiền vệ cho đội bóng sông Hàn và cải thiện tỷ lệ kèo bóng đá từ cổng game.

Bóng đá Việt Nam 19/2: SHB Đà Nẵng sắp có thêm tiền vệ người Hàn Quốc

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từng chiêu mộ hụt Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh

HLV Phạm Minh Đức tiết lộ đội bóng từng theo đuổi bộ đôi Trần Nguyên Mạnh và Hồ Khắc Ngọc, sau đó 2 cầu thủ này cập bến Viettel. “Vấn đề kinh phí là lý do Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thể có được chữ ký của tiền vệ Khắc Ngọc hay thủ môn Trần Nguyên Mạnh sau khi hai cầu thủ này hết hợp đồng với SLNA.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tiếp cận bộ đôi này nhưng phí chuyển nhượng và mức lót tay quá cao khiến BLĐ đội bóng đành rút lui. Được biết, 2 cầu thủ này đang giới nhận định bóng đá đánh giá rất cao”, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ với giới truyền thông.

Lee Nguyễn hành động đầy ẩn ý trước tin đồn về TP.HCM

Trước thông tin được CLB TP.HCM “trải thảm đỏ” với bản hợp đồng “bom tấn”, Lee Nguyễn đã có hành động đáp trả đầy ấn ý. Trên trang cá nhân, ngôi sao sinh năm 1986 đã bất ngờ “bắn tim” đến Vice City 1896, một nhóm Ultra rất cuồng nhiệt của Inter Miami CF.

Không rõ rằng hành động “bắn tim” này của Lee Nguyễn mang ý nghĩa gì. Liệu anh đang muốn khẳng định tình yêu lâu dài của mình với Inter Miami CF, hay là một lời chào chia tay ẩn ý?