ĐTQG đánh bại “đàn em” U22 ở trận đấu giao hữu; Thầy cũ Xuân Trường gây sốc là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 19/5.

ĐTQG đánh bại “đàn em” U22 ở trận đấu giao hữu

Sau hơn một tuần tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, ĐTQG Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam vào chiều 18/5 đã có hai trận đấu giao hữu để kiểm kiểm tra, đánh giá từng vị trí trên sân.

Tại hai trận đá tập này, HLV Park Hang Seo đã chia mỗi đội thành 2 đội hình khác nhau để phục vụ cho những thử nghiệm.

Bên phía ĐTQG Việt Nam, ngoại trừ các cầu thủ đang điều trị phục hồi chấn thương gồm Xuân Trường, Hoàng Đức và Trọng Hoàng, tất cả các cầu thủ góp mặt trong đợt hội quân lần này đều được trao cơ hội vào sân thi đấu.

Ở trận một, ĐTQG Việt Nam giành chiến thắng với ty so bong da hom nay 2 – 1 nhờ các pha lập công của Công Phượng và Anh Đức. Người ghi bàn bên phía U22 Việt Nam là Hữu Thắng.

Ở trận thứ hai, tiền vệ Minh Vương là người ghi bàn duy nhất cho ĐTQG Việt Nam, mang về thắng lợi sít sao 1 – 0 trước U22 Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam 19/5: ĐTQG đánh bại “đàn em” U22 ở trận đấu giao hữu

Thầy cũ Xuân Trường gây sốc

Đội Lion City Sailors của Singapore vừa ký hợp đồng với HLV Kim Do-hoon, nhà vô địch AFC Champions League 2020. Đây là thông tin gây sốc với những đội bóng tham dự AFC Cup trong đó có Sài Gòn FC. HLV Kim Do-hoon từng là HLV của Lương Xuân Trường khi cầu thủ này chơi cho Incheon United vào mùa giải 2016. “Tôi rất hào hức khi đến với Lion City Sailors. Thật thú vị khi tham gia vào một dự án tham vọng. CLB muốn trở thành một trong những đội hàng đầu châu Á”.HLV Kim Do-hoon trong buổi nhận chức.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật bang xep hang tbn mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ bongda.wap.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam bầu cử tại Hà Nội

Do ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam đang hội quân tại Hà Nội nên các thành viên của 2 đội sẽ tham gia bầu cử Quốc hội tại địa điểm bầu cử phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm. UBND phường Phú Đô sẽ phát thẻ cử tri cho các thành viên. Trong đó, ĐT Việt Nam là 37 cầu thủ và 8 thành viên BHL. ĐT U22 Việt Nam bao gồm 30 cầu thủ và 7 thành viên BHL. ược biết, đến ngày 23/5, UBND phường sẽ mang hòm bỏ phiếu đặt tại trụ sở VFF nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ.