Bóng đá Việt Nam 2/6: Hà Nội FC gửi “chiến thư” tới HAGL; Heerenveen sắp ra quyết định cuối cùng Văn Hậu; Quang Hải có tỷ lệ bầu chọn khó tin ở giải thưởng “Pha sút phạt đẹp nhất AFC Cup”.

Hà Nội FC gửi “chiến thư” tới HAGL

Sau chiến thắng dễ dàng trước Đồng Tháp tại Cúp Quốc gia 2020 tối 31/5, phía Hà Nội FC đã ngay lập tức gửi “thư chiến” tới HAGL. Trong cuộc họp báo sau trận, trợ lý Nguyễn Công Tuấn khẳng định:

“Hà Nội FC sẽ ra sân với mọi khả năng có thể và cố gắng đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tiếp đón HAGL giống như các trận đấu khác”.

Trận đấu giữa Hà Nội FC gặp HAGL là trận cầu tâm điểm của vòng 3 V-league 2020 và Hà Nội FC được chuyên gia nhận định bóng đá đánh giá cao hơn. Dù ngày 6/6 cuộc đối đầu này mới diễn ra, nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, NHM đã có thể cảm thấy sức nóng từ trận đấu.

Bóng đá Việt Nam 2/6: Hà Nội FC gửi “chiến thư” tới HAGL

Heerenveen sắp ra quyết định cuối cùng Văn Hậu

Theo điều khoản trong bản hợp đồng cho mượn giữa Hà Nội FC và Heerenveen, hậu vệ Đoàn Văn Hậu còn đúng 1 tháng để khoác áo đội bóng Hà Lan. Cũng theo cam kết trước đó, nếu có thay đổi liên quan đến thời hạn cho mượn, Heerenveen sẽ phải gửi văn bản chính thức cho CLB Hà Nội trước 1 tháng so với thời điểm ngày 30/6 để 2 bên có thể ngồi lại và đàm phán thêm về những đề nghị bổ sung.

Điều này dẫn đến việc Văn Hậu đang bước vào giờ phút quyết định đến tương lai của mình tại Hà Lan. Nếu Heerenveen tôn trọng và thực hiện đúng cam kết, họ cần phải có văn bản trong 1 đến 2 ngày tới, nhằm kịp thời tổ chức cuộc gặp gỡ giữa đội bóng này và Hà Nội FC, đội bóng chủ quản của Văn Hậu.

Xem các trận đấu của CLB Herrenveen trên lịch phát sóng bóng đá hôm nay để không bỏ lỡ trận đấu của CLB này nhé.

Quang Hải có tỷ lệ bầu chọn khó tin ở giải thưởng “Pha sút phạt đẹp nhất AFC Cup”

Bàn thắng từ chấm đá phạt tại trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 gặp Altyn Asyr của Quang Hải tháng 8/2019 được trang chủ của AFC vinh danh ở cuộc bình chọn bàn thắng sút phạt đẹp nhất giải đấu. Bàn thắng đẹp đến mức khiến nhiều người gợi nhớ tới pha ghi bàn trong trận chung kết U23 châu Á với Uzbekistan năm 2018.

Cuộc bầu chọn được AFC tổ chức vào ngày 28/5, tính đến ngày 1/6 là chưa đầy 5 ngày nhưng đã có gần 64.000 lượt bầu chọn (16h00 ngày 1/6). Trong đó tỉ lệ bầu chọn cho Quang Hải gần như tuyệt đối khi chiếm đến 96% tổng phiếu bầu, người đứng thứ hai là Sunil Chhetri chỉ đạt vỏn vẹn 3% phiếu bầu.