HLV Nam Định ủng hộ án phạt dành cho học trò; Ông Park khoanh vùng 50 tài năng ưu tú cho U22 Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 22/1.

HLV Nam Định ủng hộ án phạt dành cho học trò

HLV của Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ nói: “V-League 2021 mới qua 1 vòng đấu, những quyết định nghiêm minh từ Ban tổ chức giải sẽ giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển hơn đối với cấp CLB. Hơn thế các đội sẽ thi đấu tích cực và đẹp mắt hơn để giải đấu thành công, và chúng ta không phải chứng kiến những chấn thương đáng tiếc của các em, các cháu…”

“Về pha phạm lỗi của Đinh Văn Trường với Đỗ Hùng Dũng, tôi không nhận xét gì, nhưng tôi cũng mong Ban tổ chức giải sẽ đưa ra hình thức xử phạt nghiêm minh với các tình huống tương tự như án phạt đã dành cho Đinh Văn Trường”.

Đinh Văn Trường là hậu vệ trái số 1 trong đội hình của ông Nguyễn Văn Sỹ. Việc vắng mắt cầu thủ này sẽ là tổn thất lớn trong chiến dịch đầu mùa giải năm nay của Nam Định. Được biết, Đinh Văn Trường luôn mong muốn thi đấu và cống hiến cho MU, đội bóng đang có thành tích ấn tượng tại ket qua ngoai hang anh.

Bóng đá Việt Nam 22/1: HLV Nam Định ủng hộ án phạt dành cho học trò

Ông Park khoanh vùng 50 tài năng ưu tú cho U22 Việt Nam

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực VFF nói rằng HLV Park Hang Seo dự kiến khoanh vùng tối thiểu 50 cầu thủ cho U22 Việt Nam. Dựa trên những đợt tập trung tới trong năm 2021, thầy Park sẽ chọn lọc để tìm ra những gương mặt tốt nhất cho U22 Việt Nam.

Lứa cầu thủ 1999 – 2001 sẽ có 9 tháng để chuẩn bị trước khi bước vào chinh phục 2 mục tiêu gồm giành vé dự VCK U23 châu Á 2022 và bảo vệ HCV SEA Games 2021.

=> Theo dõi ket qua Hang Nhat Anh mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục ngay sau khi trận đấu kết thúc tại ketquabongda.com

Công Phượng chia tay cuộc sống ăn ở tập trung, dọn ra ở riêng với vợ tại Gia Lai

Sau mùa giải 2020, Công Phượng thường xuyên tập luyện và thi đấu tại Pleiku, trong khi đó Viên Minh thường ở TP.HCM. Điều này khiến cuộc sống sinh hoạt vợ chồng có xáo trộn nhất định.

Tuy nhiên, việc rời Hàm Rồng ra ở riêng cũng giúp Công Phượng có không gian riêng dành cho gia đình nhỏ của mình. Công Phượng thuê một căn chung cư ở trung tâm thành phố Pleiku, nhiều khả năng cùng toà nhà với Xuân Trường và Minh Vương.