Tân HLV Hà Nội yêu cầu mua thêm cầu thủ; Lee Nguyễn tự tin TP HCM có lối chơi hay nhất V.League là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 23/4.

Tân HLV Hà Nội yêu cầu mua thêm cầu thủ

“Tôi muốn Hà Nội FC trở thành đội bóng khó bị đánh bại, cầu thủ không được phép được gục ngã trước mọi đối thủ. Để hiện thực hóa mọi thứ, xây dựng và vận hành đội bóng theo hướng tốt hơn, tôi sẽ phải bàn bạc kỹ với lãnh đạo CLB, lắng nghe ý kiến của mọi người.

Tôi muốn Hà Nội FC bổ sung thêm những cầu thủ có chất lượng để có nhiều trận thắng với ty so bong da hom nay đậm. Vấn đề này tôi muốn làm việc sớm và sẽ thuyết phục Ban lãnh đạo Hà Nội FC mua sắm thêm những vị trí còn thiếu ngay quãng nghỉ giữa hai giai đoạn”, HLV Park Choong Kyun chia sẻ với truyền thông.

Bóng đá Việt Nam 23/4: Tân HLV Hà Nội yêu cầu mua thêm cầu thủ

Lee Nguyễn tự tin TP HCM có lối chơi hay nhất V.League

Gặp nhiều khó khăn, thậm chí tính phương án thanh lọc toàn bộ ngoại binh nhưng Lee Nguyễn vẫn tự tin vào tương lai của TP HCM, anh chia sẻ:  “Chúng tôi có một lối chơi hay nhất V-League thời điểm hiện tại. TP. Hồ Chí Minh thi đấu tốt nhưng lại thiếu may mắn. Tôi và các đồng đội đã bỏ phí nhiều cơ hội. Thời gian tới mọi thứ sẽ phải được cải thiện để giúp đội bóng mạnh, cân bằng, tự tin hơn. Chúng tôi phải giữ lối chơi này và tiến lên.

Hiện tại, kết quả của đội không được tốt và chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục vì chiến hạm đỏ là đội bóng lớn. Tất cả đều dành nhiều sự kỳ vọng cho chúng tôi. Các cầu thủ mới sẽ tập luyện cùng chúng tôi và hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn. Chúng tôi vẫn còn 3 trận nữa trước khi giai đoạn 1 của giải đấu khép lại”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về bxh Anh, chuyên trang bongd.wap.vn sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Nam Định nhận án phạt

Trong trận tiếp đón TP.HCM trên sân nhà ở vòng 10 V.League, lực lượng khiêng cáng của CLB Nam Định đã làm việc thiếu tích cực, người nhặt bóng nhiều lần ném bóng vào sân cùng lúc nhằm trì hoãn trận đấu. Tại trận đấu này, trọng tài bàn thông báo trận đấu có 5 phút bù giờ, nhưng trọng tài chính Ngô Duy Lân cho hai đội chơi thêm 15 phút do những tình huống phát sinh từ cầu thủ Nam Định khiến trận đấu nhiều lần gián đoạn. Chính vì vậy, mới đây Ban kỷ luật VFF đã quyết định kỷ luật đội bóng thành Nam 10 triệu đồng.