Bóng đá Việt Nam 23/6: Hà Nội FC trói chân trụ cột tới năm 2022; Trụ cột HAGL trải lòng; Phi Sơn háo hức đối đầu đội bóng cũ.

Hà Nội FC trói chân trụ cột tới năm 2022

Vào chiều 22/6, đội bóng thủ đô Hà Nội FC vừa tiến hành gia hạn hợp đồng với Phạm Thành Lương, cầu thủ vô cùng kinh nghiệm mà đội chủ sân Hàng Đẫy sở hữu vào thời điểm này.

Theo đó, Lượng “dị” sẽ gắn bó với Hà Nội FC tới năm 2022. Thành Lương là một trong những cầu thủ gắn bó lâu nhất với đội bóng Thủ đô. Anh gia nhập đội bóng này năm 2013 và cùng Hà Nội FC giành tới 4 ngôi vô địch V-League, 1 Cúp Quốc gia và 2 Siêu Cúp Quốc gia.

Bạn là người đam mê môn thể thao. Vậy bạn có biết Hat trick là gì không? Cùng tìm hiểu nhé.

Bóng đá Việt Nam 23/6: Hà Nội FC trói chân trụ cột tới năm 2022

Trụ cột HAGL trải lòng

“Xuân Trường cũng chỉ là một thành viên của đội bóng như bao cầu thủ khác. Dù thiếu tôi hay bất kể cầu thủ nào khác thì đội vẫn sẽ chơi rất ổn định. HAGL vẫn hoạt động trơn tru, thi đấu cống hiến và sự nhiệt huyết hết mình chon khán giả. Tôi nghĩ sự có mặt của tôi cũng không có gì ảnh hưởng đến đội bóng. Trách nhiệm của tôi là luôn cố gắng làm tốt nhất cho đội bóng. Mục tiêu của tôi sẽ thi đấu tốt. Khi trở lại sẽ cố gắng chơi tốt, cống hiến được nhiều cho HAGL” – Lương Xuân Trường chia sẻ với truyền thông.

Trong bóng đá, nhiều người không may bị chấn thương đầu gối. Bạn có biết cách xử lý chấn thương đầu gối khi chơi đá bóng không?

Phi Sơn háo hức đối đầu đội bóng cũ

Vào lúc 17h00 chiều 24/6, CLB TPHCM sẽ làm khách của SLNA ở vòng đấu thứ 6 V-League 2020. Trước trận đấu này, tiền vệ quê Nghệ An đang khoác áo CLB TPHCM, Trần Phi Sơn đã có những chia sẻ trên facebook của đội bóng: “Tôi có cảm giác rất nhớ sân Vinh. Thi đấu với đội bóng SLNA, tôi nghĩ tôi phải cố gắng nhiều hơn để có thể đem lại kết quả tốt cho CLB TPHCM.

Ở trận đấu trước khi TPHCM đối đầu SLNA trên SVĐ Thống Nhất, tôi rất tiếc khi không được ra sân thi đấu nhiều. Tôi chỉ đá được tầm 20 phút và bị chấn thương. Tôi rất tiếc vì đã háo hức được đối đầu với đội bóng cũ. Nếu có cơ hội được thi đấu, tôi sẽ ra sân với tinh thần và quyết tâm cao nhất”.