Bóng đá Việt Nam 26/6: Tiền vệ Hà Nội FC tổn thương dây chằng sau trận đấu với B.Bình Dương; Thái Sơn Nam ngược dòng hạ Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc bị đánh bại; SC Heerenveen bất ngờ chiêu mộ hậu vệ, Văn Hậu sẽ về Việt Nam?

Tiền vệ Hà Nội FC tổn thương dây chằng sau trận đấu với B.Bình Dương

Trong trận đấu với B.Bình Dương – một trong các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bị chấn thương sau một pha va chạm nguy hiểm và trong khi rời sân anh còn bị các nhân viên khiêng cáng hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Chiều 25/6, sau khi trở về Hà Nội, Tuấn Anh được bác sỹ đưa đi chụp cộng hưởng từ chấn thương. Theo kết quả kiểm tra, Tuấn Anh bị tổn thương nhiều về mặt dây chằng và theo những đánh giá sơ bộ, Tuấn Anh sẽ phải nghỉ 4-5 tuần tạm thời vì chấn thương kể trên.

Bóng đá Việt Nam 26/6: Tiền vệ Hà Nội FC tổn thương dây chằng sau trận đấu với B.Bình Dương

SC Heerenveen bất ngờ chiêu mộ hậu vệ, Văn Hậu sẽ về Việt Nam?

Trước tương lai chưa rõ ràng của hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu, mới đây, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho một trong những giải bóng đá lớn trên thế giới – Eredivisie, SC Heerenveen đã bất ngờ có động thái chiêu mộ thêm một cầu thủ nữa nơi hàng phòng ngự.

Theo đó, cái tên gia nhập đội bóng là Jeffrey Theunisse. Dù vị trí sở trường của cầu thủ 17 tuổi là trung vệ song việc đội bóng Hà Lan tuyển mộ thêm nhân tài càng khiến cho tương lai Văn Hậu tại đội bóng trở nên mịt mù.

Hợp đồng giữa hậu vệ Việt Nam với đội bóng Hà Lan sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới song đôi bên vẫn chưa có bất cứ động thái gì về việc gia hạn.

Thái Sơn Nam ngược dòng hạ Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc bị đánh bại

Thái Sơn Nam đã có màn lội ngược dòng để giành chiến thắng quan trọng 4-1 trước Đà Nẵng ở lượt 5 giải futsal VĐQG 2020. Đà Nẵng bất ngờ có bàn thắng trước với pha lập công của Nguyễn Văn Hiếu, nhưng Minh Trí gỡ hòa cho Thái Sơn Nam trước khi Mạnh Dũng lập cú đúp và Xuân Du góp 1 bàn để ấn định 4-1, đưa Thái Sơn Nam tạm đứng thứ nhì trên BXH.

Ở trận đấu diễn ra sau đó, Thái Sơn Bắc đã để thua 1-3 trước Kardiachain Sài Gòn. Thái Sơn Bắc để lọt lưới 2 bàn thua chóng vánh chỉ trong vài phút ở hiệp 1, và mặc dù họ rút ngắn 1-2 trong hiệp 2, Kardiachain Sài Gòn ấn định 3-1 khi trận đấu còn chưa đầy 1 phút khi cắt được một đường chuyền ngang bất cẩn của Thái Sơn Bắc trong lúc đang chơi power play.