Bóng đá Việt Nam 26/7: Việt Nam khó đăng cai AFF Cup 2021, Bệnh nhân Covid-19 lọt vào sân tập của SHB Đà Nẵng, .. là những nội dung thể thao hôm nay.

Việt Nam khó đăng cai AFF Cup 2021

AFF Cup 2021 gặp khó khăn trong việc tìm địa điểm đăng cai khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Dù AFF Cup vẫn sẽ diễn ra với quyết tâm rất lớn của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á nhưng giải đấu đứng trước nguy cơ không tìm được địa điểm thi đấu do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Mới đây, AFF đã gửi phiếu khảo sát đến các liên đoàn bóng đá thành viên bao gồm cả Việt Nam, để thăm dò ý kiến về phương án tổ chức kết quả bóng đá AFF Cup. Hai phương án được AFF đưa ra: một là chọn quốc gia đăng cai cả 2 bảng A và B, hai là tìm hai quốc gia đăng cai 2 bảng đấu.

AFF Cup 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến ngày 31/12/2021. Lễ bốc thăm chia bảng sẽ tổ chức vào ngày 10/8, với 10 đội bóng chia làm 2 hai bảng, mỗi bảng 5 đội.

Bóng đá Việt Nam 26/7: Việt Nam khó đăng cai AFF Cup 2021
Bóng đá Việt Nam 26/7: Việt Nam khó đăng cai AFF Cup 2021

Bệnh nhân Covid-19 lọt vào sân tập của SHB Đà Nẵng

Một bệnh nhân được xác định dương tính với Covid-19 đã cùng bạn bè đột nhập trái phép vào sân tập cỏ nhân tạo của CLB SHB Đà Nẵng.

Thông tin từ ban lãnh đạo SHB Đà Nẵng mới đây đã cho biết đội bóng này đã nhận được thông báo về trường hợp một bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã đột nhập trái phép vào sân tập cỏ nhân tạo của đội bóng.

Theo tường thuật, trong lịch trình di chuyển của bệnh nhân F0 này tại TP Đà Nẵng thì anh có khai nhận cùng bạn bè tự ý vượt rào vào sân cỏ nhân tạo của SHB Đà Nẵng để chơi bóng.

Ngay lập tức, Đội bóng sông Hàn đã liên hệ Trung tâm y tế phường và quận để lên phương án xét nghiệm cho các cầu thủ và nhân viên cùng với tăng cường kiểm tra, rà soát để tránh trường hợp tương tự.

Bên cạnh những nội dung tin bóng đá Việt Nam quốc tế, thể thao mới trong ngày chúng tôi còn mang đến những dữ liệu kết quả các giải VĐQG như Anh, TBN, Đức,… và thông tin kết quả bóng đá Nga mới nhất.

Hà Nội FC không đồng ý lùi V.League 2021 tới tháng 2/2022

Hà Nội FC trở thành cái tên tiếp theo không đồng ý với đề xuất lùi V.League 2021 tới tháng 2 năm 2021 như VPF đã đưa ra.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp và lịch thi đấu dày đặc của ĐTQG, V.League 2021 không thể kết thúc trong năm nay. VPF đã gửi văn bản tới các CLB đề xuất hoãn giải đấu tới tháng 2 năm 2022.

Tuy nhiên, đề xuất này bị nhiều đội bóng không tán thành. Hà Nội FC trở thành cái tên tiếp theo không đồng tình với việc lùi giải đấu tới tháng 2 năm sau.