Văn Hậu nghỉ hết giai đoạn 1 V-League 2020; Công Phượng “bó tay” trước câu hỏi trong sách Toán lớp 1 và những tin bóng đá Việt Nam 26/9 đáng chú ý.

Văn Hậu nghỉ hết giai đoạn 1 V-League 2020

Để chuẩn bị cho trận đấu với “người anh em” Quảng Nam diễn ra vào chiều nay tại vòng 12 V-League 2020, Hà Nội FC đã di chuyển vào Quảng Nam trước đó nhưng không có mặt của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kq bong da của trận đấu.

Được biết, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ phải nghỉ thêm khoảng 2 tuần và có thể chỉ trở lại trong màu áo Hà Nội FC từ giai đoạn 2 V-League. Trước đó, Văn Hậu đã gặp chấn thương trong buổi tập cùng đội bóng Thủ đô đầu tháng 9 và được chẩn đoán bị đa chấn thương đầu gối phải, cần nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần.

Bóng đá Việt Nam 26/9: Văn Hậu nghỉ hết giai đoạn 1 V-League 2020

Sân Cẩm Phả từ chối đón khán giả ở vòng 12

CLB Than Quảng Ninh đã ra thông báo từ chối tiếp đón khán giả trận tiếp đón Becamex Bình Dương trên sân Cẩm Phả vào chiều ngày 26/9.

Lý giải về quyết định này, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh – ông Phạm Thanh Hùng cho biết:

“Lãnh đạo địa phương muốn trận đấu này sẽ diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 dù không có khán giả sẽ ảnh hưởng lớn đến livescore trực tiếp của trận đấu.”

“ Nếu trận đấu này diễn ra an toàn, ở những trận sau đó Than Quảng Ninh thi đấu trên sân nhà chúng tôi sẽ mở sân cửa đón khán giả trở lại”, ông Phạm Thanh Hùng chia sẻ.

Công Phượng “bó tay” trước câu hỏi trong sách Toán lớp 1

Sáng 25/9, tiền vệ Bùi Trần Vũ của CLB Sài Gòn bất ngờ đăng một tấm ảnh chụp lại câu hỏi trong cuốn sách Toán cấp 1 lên trang Facebook cá nhân kèm chú thích: “Đố các bác ở U23 Việt Nam, Công Phượng mang áo số mấy? Câu hỏi đến bố nó còn không biết, lấy gì các cháu nó biết. Một câu đố mà cháu chịu”.

Lập tức, Công Phượng cũng để lại bình luận bên dưới bài đăng của Trần Vũ. Những tưởng Công Phượng sẽ đưa ra một đáp án cụ thể vì đây là câu hỏi về chính bản thân mình, song tiền đạo gốc Nghệ An đã khiến mọi người được phen “bật ngửa” khi thú nhận: “Em đây còn không nhớ nữa thì sao cha của cháu nhớ được”.

Thực tế, đây là một câu hỏi không dễ trả lời. Nếu chỉ tính trong màu áo U23 Việt Nam, Công Phượng chỉ mặc duy nhất chiếc áo số 10. Nhưng trong suốt sự nghiệp “ăn cơm” tuyển, Công Phượng lại mang rất nhiều số áo khác nhau ở các cấp độ như Olympic Việt Nam hay ĐT Việt Nam.