Văn Toàn bỏ dở trận đấu của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo công bố danh sách chính thức ĐT Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia, Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đặc cách, ĐT Việt Nam đón tin vui… là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 27/8

Văn Toàn bỏ dở trận đấu của ĐT Việt Nam

Chiều ngày 26/8, ĐTQG đã có trận đấu tập với U22 Việt Nam. HLV Park Hang Seo đã xếp Văn Toàn đá cặp với Xuân Nam trên hàng công. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng hơn 20 phút thi đấu ở hiệp 2, Văn Toàn không thể tiếp tục thi đấu và được cho ra nghỉ. Được biết tiền đạo HAGL đã bị đau ở cổ chân sau một pha tranh chấp. Rất may Văn Toàn không dính chấn thương.

Văn Toàn bỏ dở trận đấu của ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo trao cơ hội cho quân bầu Đức?

Hàng thủ ĐT Việt Nam đang khủng hoảng nghiêm trọng sau khi Bùi Tiến Dũng dính chấn thương. Thành Chung, Đình Trọng không thể thi đấu, Văn Thiết, Việt Anh chưa có nhiều kinh nghiệm, bởi vậy HLV Park Hang Seo lúc này chỉ còn biết đặt niềm tin vào Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh. Rất có thể thời gian tới vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ gọi thêm quân để chuẩn bị cho chặng đường dài ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022?!

Nếu điều đó xảy ra, các ứng cử viên sáng giá nhất lúc này chính là Hữu Tuấn (HAGL) hay Thanh Hào (Bình Định)…. những người đã từng gọi tập trung lên ĐTQG. Hữu Tuấn là gương mặt gây tiếc nuối nhất khi anh thi đấu ấn tượng trong màu áo HAGL ở LS V.League 2021, đáng tiếc anh không lọt mắt xanh của HLV Park Hang Seo trong lần tập trung này!

HLV Park Hang-seo công bố danh sách chính thức sang Saudi Arabia

HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách 25 cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia đá trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Có khá nhiều bất ngờ trong số 7 cái tên phải ở nhà.

Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đặc cách

Cụ thể, Đặng Văn Lâm sẽ được phép rời CLB sớm hơn dự kiến để lên đường tập trung Đội tuyển Việt Nam ngay trong tối nay, cùng thời điểm đoàn quân của HLV Park Hang Seo khởi hành sang Saudi Arabia.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không? Khi chiến thắng các cầu thủ có cách ăn mừng bàn thắng như thế nào?Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!