Bóng đá Việt Nam 28/4: Văn Toàn tiết lộ bến đỗ mới nếu rời HAGL; Chân sút số 1 Viettel FC từ chối cựu vương V.League vì sân xấu; Đoàn Văn Hậu có thể mất AFF Cup 2020 nếu ở lại Hà Lan.

Văn Toàn tiết lộ bến đỗ mới nếu rời HAGL

Tiền đạo Văn Toàn của HAGL đã chia sẻ với truyền thông về tương lai. Theo đó nếu rời đội bóng phố Núi, anh có thể sang Nhật Bản thi đấu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại tiền đạo quê Hải Dương vẫn một lòng một dạ với HAGL.

“Đến bây giờ tôi vẫn đang tập trung cho HAGL, tôi nghĩ trong tương lai, có thể 1-2 năm nữa, tôi sẽ xuất ngoại. Nếu được xuất ngoại thì tôi rất thích thi đấu ở Nhật Bản. Tôi cảm giác mình có thể làm quen được với môi trường tại đó.”

Bóng đá Việt Nam 28/4: Văn Toàn tiết lộ bến đỗ mới nếu rời HAGL

Chân sút số 1 Viettel FC từ chối cựu vương V.League vì sân xấu

Bruno Cunha Cantanhede để lại ấn tượng mạnh. Khi chỉ gia nhập Viettel FC từ lượt về mùa giải 2019, nhưng có kqbd trực tuyến rất tốt khi đã kịp ghi được 15 bàn thắng. Qua đó, cùng Omar của Hà Nội FC đoạt đồng danh hiệu vua phá lưới. Có điều ít ai biết, đấy là tiền đạo người Brazil từng tới thử việc ở Quảng Nam FC. Tuy nhiên, anh gần như lập tức quyết định nói lời chia tay cựu vương V.League, vì nhìn thấy mặt sân Tam Kỳ xấu, cũng như điều kiện cơ sở vật chất không tốt.

Đoàn Văn Hậu có thể mất AFF Cup 2020 nếu ở lại Hà Lan

Do AFF Cup không phải là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA. Với Đoàn Văn Hậu, nếu được Heerenveen gia hạn, điều này cũng đồng nghĩa với việc gần như chắc chắn anh sẽ không được tham gia AFF Cup vào cuối năm nay do phía đội bóng Hà Lan không có nghĩa vụ ‘nhường quân’ cho ĐTVN. Xem lịch thi đấu AFF Cup và lịch bóng đá ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận đấu yêu thích nhé.

Thêm vào đó, Văn Hậu chắc chắn cũng không muốn kịch bản SEA Games lặp lại với mình, khi anh không có cơ hội khẳng định mình ở đội bóng mới do phải về nước thi đấu.