Bóng đá Việt Nam 28/8: U22 Việt Nam cầm hòa Viettel, Cúp quốc gia và V-League sẽ trở lại trong tháng 9, Hai tuyển thủ nữ Việt Nam được mời sang Bồ Đào Nha…

U22 Việt Nam cầm hòa Viettel

Đúng như kế hoạch dự kiến, chiều qua (27/8), U22 Việt Nam đã có trận giao hữu với Viettel. HLV Park Hang-seo muốn cho các cầu thủ trẻ có cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm từ 1 đội bóng mạnh ở V-League. Nhân dịp này, thầy Park cũng có dịp xem các cầu thủ nằm trong quy hoạch ĐTQG Việt Nam như Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Khắc Ngọc,… thi đấu.

Với kinh nghiệm trận mạc dày dạn và sự tự tin, Viettel đã có một thế trận nhỉnh hơn so với các cầu thủ trẻ U22 Việt Nam thể hiện qua tỷ số bóng đá hôm nay. Đội bóng áo lính cầm bóng nhiều, triển khai nhiều pha tấn công nguy hiểm.

bong-da-viet-nam-28-8-u22-viet-nam-cam-hoa-viettel
Bóng đá Việt Nam 28/8: U22 Việt Nam cầm hòa Viettel

Cúp quốc gia và V-League sẽ trở lại trong tháng 9

Sau khi Cúp quốc gia kết thúc, V-League 2020 dự kiến sẽ trở lại vào ngày 26/9 với vòng 12 của giai đoạn 1. Giải hạng Nhất quốc gia sẽ trở lại với vòng 10 của giai đoạn 1 vào ngày 25/9. Theo dự kiến, giải hạng Nhất sẽ kết thúc mùa giải vào ngày 31/10. Và kết quả c1 mùa giải mới cũng bắt đầu cạnh tranh.

Hai tuyển thủ nữ Việt Nam được mời sang Bồ Đào Nha

Lank FC là đội bóng mới thành lập trong năm 2020. Họ sẽ tham dự giải hạng 3 của Giải VĐQG Bồ Đào Nha. Mục tiêu của Lank FC là thăng hạng mùa tới nên họ bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của 2 tuyển thủ Việt Nam là Tuyết Dung và Huỳnh Như ngay trong tháng 9/2020.

Nếu như Huỳnh Như đang thuộc biên chế của Sở VH-TT – TP.HCM thì Tuyết Dung cũng mới được tuyển dụng vào công chức của Sở VH-TT&DL Hà Nam ngày 7/5 vừa qua. Ngoài việc đang thi đấu cho đội 1 Phong Phú Hà Nam, Tuyết Dung cũng tham gia thành phần BHL của đội U19.