Bóng đá Việt Nam 30/3: HLV Hà Tĩnh bị kỷ luật vì bỏ họp báo, Hùng Dũng muốn xuất ngoại…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

HLV Hà Tĩnh bị kỷ luật vì bỏ họp báo ở Cúp Quốc gia

Nguyễn Thành Công, huấn luyện viên trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vừa nhận án phạt từ ban kỷ luật VFF do bỏ họp báo ở trận đấu tại Cúp Quốc gia 2023/24.

Quyết định kỷ luật của VFF viết: “Phạt 10.000.000đ (Mười triệu đồng) đối với ông Nguyễn Thành Công, huấn luyện viên trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh do không tham dự họp báo sau trận đấu theo quy định trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 12/3/2024 tại Cúp Quốc gia Casper 2023/24”.

Trận đấu tại Hàng Đẫy vào ngày 12/3, tranh cãi đã xảy ra ở thời gian cuối trận. Khi đó, Hà Tĩnh vừa ghi bàn gỡ 1-2 và tổng tấn công với quyết tâm tìm bàn san hòa. Họ đã khiến đối thủ trầy trật ở quãng thời gian này, trong đó có pha bóng Quang Nam bị tác động và ngã ra trong vòng cấm.

Bóng đá Việt Nam 30/3: HLV Hà Tĩnh bị kỷ luật vì bỏ họp báo
Bóng đá Việt Nam 30/3: HLV Hà Tĩnh bị kỷ luật vì bỏ họp báo

Tiếc rằng, trọng tài xua tay. Theo đánh giá thể thao, thì đây chính là pha bóng thổi bùng lên sự bức xúc của ban huấn luyện Hà Tĩnh.

Hùng Dũng muốn xuất ngoại

Hùng Dũng dành cả sự nghiệp để gắn bó với CLB Hà Nội. Sự nghiệp của cầu thủ sinh năm 1993 bắt đầu khởi sắc vào năm 2015. Theo tìm hiểu phu nu news, anh luôn là nhân tố quan trọng của CLB Hà Nội lẫn đội tuyển quốc gia. Bản thân Hùng Dũng cũng tiết lộ bản thân rất muốn xuất ngoại nhưng không thể thực hiện được.

“Thực lòng mà nói, tôi muốn ra nước ngoài chơi bóng nhưng tôi không thể. Tuy nhiên, ở Hà Nội FC, tôi cũng được tham gia một số giải đấu quốc tế tại châu Á. Điều đó giúp tôi cải thiện rất nhanh.

Về những cầu thủ trẻ, lời khuyên của tôi đối với họ là luôn làm việc chăm chỉ, giữ vững đam mê của mình và lắng nghe các HLV, các đồng đội. Không quan trọng là bạn sẽ chơi bóng ở đâu mà điều quan trọng là bạn cố gắng hết mình.

Bạn phải tập trung 100% cho công việc của mình. Nếu bạn nỗ lực và nỗ lực hằng ngày, thành công sẽ đến”, Hùng Dũng chia sẻ.

Trụ cột ĐT Việt Nam tái xuất tại vòng 14 V.League 2023/24?

CLB CAHN sẽ đón chào sự trở lại của tiền đạo Phan Văn Đức sau thời gian dài vắng mặt vì chấn thương. Theo đánh giá thể thao, đây là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng ngành trong giai đoạn lượt về V.League 2023/24. Chân sút xứ Nghệ khả năng cao sẽ được HLV Kiatisak sử dụng ở chuyến làm khách đến sân của Thanh Hóa vào ngày mai (31/3).