Bóng đá Việt Nam 30/3: Nữ Việt Nam tụt hạng trên bảng xếp hạng FIFA; Văn Quyết đấu giá áo thành công để ủng hộ chống dịch Covid-19; Lý do trợ lý HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam.

Nữ Việt Nam tụt hạng trên bảng xếp hạng FIFA

Theo bảng xếp hạng FIFA mới công bố, tuyển nữ Việt Nam bị rơi 3 bậc từ vị trí 32 xuống 35 thế giới. Nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 6 châu Á. Với 1657 điểm, đội tuyển nữ Việt Nam bỏ xa đội đứng thứ hai trong khu vực là kình địch Thái Lan (1596 điểm, hạng 39 thế giới).

Trong tháng qua, thầy trò HLV Mai Đức Chung thua 3 và chỉ thắng 1 trận tại vòng loại Olympic Tokyo 2020. Cụ thể, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước Myanmar, thua với kqbd trực tuyến 0-3 trước Hàn Quốc ở bảng A Vòng loại thứ 3. Sau đó, nữ Việt Nam thua 0-5 và 1-2 trước Australia ở Vòng play-off.

Bóng đá Việt Nam 30/3: Nữ Việt Nam tụt hạng trên bảng xếp hạng FIFA

Văn Quyết đấu giá áo thành công để ủng hộ chống dịch Covid-19

Như vậy sau 3 ngày đấu giá, chiếc áo của Văn Quyết đã được 1 người bạn giấu tên chốt với mức giá 50 triệu đồng. Ngày mai sẽ chuyển tiền thẳng vào tk của Văn Quyết, số tiền này sẽ được dùng vào việc mua khẩu trang N95, quần áo bảo hộ tặng cho bệnh viện nhiệt đới, nơi các y bác sĩ ở tuyến đầu đang phải gồng mình chống dịch Covid19. Xin cảm ơn tấm lòng của Văn Quyết và của bạn, mong sẽ còn thật nhiều tấm lòng nữa chung tay cùng chính phủ đẩy lùi dịch Covid19. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi lịch thi đấu của Vleague và lịch thi đấu ngoại hạng anh mới nhất tại website của chúng tôi.

Lý do trợ lý HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam

Mới đây HLV Park Hang Seo đã phải nói lời chia tay trợ lý ngôn ngữ người Hàn Quốc Lee Jung-hak. Được biết Khoản lương khi làm trợ lí ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo chỉ là thời vụ, không thể cao bằng lương cố định nên phiên dịch Lee Jung-hak đã về Hàn Quốc theo đuổi công việc mới.

Những người thân thiết với phiên dịch Lee Jung-hak cho biết anh rất mê bóng chày nên về làm cho một công ty có liên quan đến việc phát triển môn thể thao được người Hàn Quốc yêu thích này.