Sài Gòn FC vội vã với HLV Nhật Bản; HLV Phan Thanh Hùng ấn tượng với SVĐ Quy Nhơn là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 31/3.

Sài Gòn FC vội vã với HLV Nhật Bản

Sài Gòn FC đã quyết định trảm tướng sau chuỗi trận bết bát, tuy nhiên theo chuyên gia Đoàn Minh Xương đội bóng này đã quá vội vã với ông thầy người Nhật “Tôi rất tiếc cho HLV Shimoda vì ông không có nhiều thời gian cho đội bóng, cũng chưa hiểu hết được bóng đá Việt Nam. Khi HLV Shimoda tiếp nhận đội Sài Gòn FC, ông nghĩ mình có thể xây dựng lối chơi đẹp mắt và hiệu quả. Tuy nhiên, quỹ thời gian của HLV này với CLB quá ít.Tư duy và phương pháp làm bóng đá của lãnh đạo Sài Gòn FC rất mới và táo bạo. Họ không chỉ hướng đến chuyên môn, mà còn xây dựng CLB ở tầm cỡ cao hơn. Tuy nhiên, để đạt mục tiêu, cần thời gian, lộ trình.

Ông Bình nói Sài Gòn FC không cần thành tích nghĩa là không cần đứng hạng ba như mùa trước, chứ không phải là để xuống hạng. Sài Gòn FC vẫn cần nền tảng thành tích vừa đủ. Đội bóng này tin rằng đã tìm được công thức bóng đá phù hợp, nhưng công thức đấy chỉ đúng với năm 2020 thôi, mà không còn hợp với năm 2021 nữa. Họ cũng hơi vội khi bổ nhiệm HLV Nhật Bản, mà HLV ấy không có thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị cùng đội bóng”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd Italia mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ ketquabongda.com để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Bóng đá Việt Nam 31/3: Sài Gòn FC vội vã với HLV Nhật Bản

Vũ Văn Thanh: “HAGL không phải dạng vừa đâu”

Vũ Văn Thanh tin rằng HAGL đang chơi tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk và thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

“HLV Kiatisuk đã mang đến những điều mới mẻ. Sự mới mẻ được tiếp nhận bắt đầu từ tinh thần. Chúng tôi cảm thấy thoải mái, tự tin kể từ khi HLV Kiatisuk lên dẫn dắt. Tôi nghĩ, đây là điểm mấu chốt của HAGL. Chúng tôi cũng được bổ sung những cầu thủ giỏi. So với trước, mọi thứ đã được cải thiện đáng kể và chúng tôi sẽ còn làm những điều tốt hơn nữa”. Được biết, Vũ Văn Thanh luôn mong muốn thi đấu cho Man City, câu lạc bộ có thành tích ấn tượng tại ket qua bong da Anh.

HLV Phan Thanh Hùng ấn tượng với SVĐ Quy Nhơn

Phát biểu sau trận hòa 0-0 trước Bình Định, HLV Phan Thanh Hùng đặc biệt ấn tượng với sự cuồng nhiệt tại SVĐ Quy Nhơn: “Tôi nghĩ trận đấu hoà 0-0 là hợp lý. Thái độ thi đấu của cả Bình Dương và Bình Định đều rất tốt. Đây là giai đoạn các cầu thủ đều muốn tích góp từng điểm số. Về phía Bình Dương, các cầu thủ bị tâm lý trước không khí cuồng nhiệt của khán giả trên sân Quy Nhơn. Sân Quy Nhơn thật sự tuyệt vời. Tiến Linh là cầu thủ có khả năng ghi bàn bẩm sinh. Nhưng các cầu thủ Bình Định theo kèm rất sát nên cậu ấy không có nhiều cơ hội thể hiện khả năng”.