Bóng đá Việt Nam sáng 11/8: Tiến Linh gia nhập đội bóng đá FC Nghệ Sĩ; Đối thủ HLV Park Hang Seo mâu thuẫn với các CLB; Ngoại binh từng đến ổ dịch, cả đội SHB Đà Nẵng đi xét nghiệm COVID-19.

Tiến Linh gia nhập đội bóng đá FC Nghệ Sĩ

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của Becamex Bình Dương đã nhận lời tham gia đội bóng đá FC Nghệ sĩ thi đấu các trận không trùng với thời gian làm nhiệm vụ tại V-League và đội tuyển quốc gia.

Đội FC Nghệ sĩ  là đội phong trào tập luyện và thi đấu nhằm tăng cường giao lưu và tham gia các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Thời gian hơn 1 tháng qua, đội đã có những bước đi căn cơ và được sự quan tâm của nhiều giới không chỉ trong showbiz mà cả các cầu thủ chuyên nghiệp của nhiều đội bóng bày tỏ ý muốn được sát cánh để đóng góp xây dựng không chỉ hình ảnh cho đội mà chung tay vì cộng đồng. Theo dõi lịch phát sóng bóng đá để xem trọn vẹn các trận đấu của Tiến Linh ở FC Nghệ Sĩ trên các kênh phát sóng bóng đá của KETQUABONGDA.COM

Bóng đá Việt Nam sáng 11/8: Tiến Linh gia nhập đội bóng đá FC Nghệ Sĩ

Đối thủ HLV Park Hang Seo mâu thuẫn với các CLB?

“HLV Nishino hiểu rằng khi không phải “Ngày FIFA”, CLB cũng muốn giữ các cầu thủ để sẵn sàng cho mùa giải trước khi Thai League bắt đầu vào ngày 12/9. HLV Akira Nishino lo lắng rằng nếu vòng loại World Cup diễn ra vào tháng 10 như bình thường, các cầu thủ Thái Lan đã lâu không tập luyện cùng nhau nên ông ấy sợ rằng thời gian sẽ không kịp để cải thiện tỷ lệ thắng tỷ lệ kèo Châu Á. Do đó, HLV Akira Nishino muốn ĐTQG vẫn phải tập trung vào tháng 9 tới đây” – chủ tịch  FAT, ông Phatit Suphapong lo ngại.

Ngoại binh từng đến ổ dịch, cả đội SHB Đà Nẵng đi xét nghiệm COVID-19

Đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại ảnh hưởng không nhỏ tới các đội bóng tại V.League. Trong đó, không thể không kể tới SHB Đà Nẵng đang trong tâm dịch. Đội bóng sông Hàn đã phải tạm dừng tập luyện trong suốt thời gian qua do diễn biến phức tạp của dịch.

Mới đây nhất, toàn đội SHB Đà Nẵng đã đi xét nghiệm COVID-19. Nhân viên phiên dịch của đội bóng thuộc dạng F2. Trong khi đó, nhiều ngoại binh từng đến Bệnh viện C trong thời gian qua.