HLV Petrovic tự tin vực lại Thanh Hóa; Văn Lâm đối diện án phạt nặng từ Muangthong United là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 12/1.

HLV Petrovic tự tin vực lại Thanh Hóa

Thanh Hóa đã có một bước lột xác ở thượng tầng để hướng tới mùa giải mới V.League 2021, thay đổi lãnh đạo và gọi về “ông già gân” Petrovic khiến NHM xứ Thanh an tâm hơn. Trong chia sẻ mới đây với Zing vị thuyền trưởng từng vô địch cúp C1 thậm chí còn khẳng định ông sẽ thay đổi cầu thủ Thanh Hóa và họ hoàn toàn có khả năng thi đấu ở châu Âu trong vài năm tới.  “Trước đây, Thanh Hóa có nhiều cầu thủ giỏi hơn. Bây giờ tôi không còn những người như thế trong đội hình. Tuy nhiên, đội lại có nhiều tài năng trẻ và đang tiến bộ từng ngày. Tôi có thể trọng dụng họ trong tương lai“.

“Tôi muốn các cầu thủ chơi bóng tốc độ hơn. Họ không cần nhiều chạm nhưng cần phải có kết quả bóng đá trực tuyến tốt. Tôi muốn đẩy nhanh tốc độ làm việc kết hợp với những con người chăm chỉ tại CLB. Cầu thủ Việt Nam chăm chỉ và có tinh thần tốt. Sau 1-2 năm nữa, nhiều cầu thủ giỏi sẽ xuất hiện tại đây. Trình độ của họ sẽ ngang ngửa nhiều cầu thủ châu Âu, tôi tin mình có thể làm được điều đó“.

Bóng đá Việt Nam sáng 12/1: HLV Petrovic tự tin vực lại Thanh Hóa

Chủ tịch Sài Gòn FC: “Tôi mắc cỡ khi nhìn HAGL hay Hà Nội FC”

Chia sẻ sau khi nhậm chức, tân chủ tịch Sài Gòn FC, Trần Hoà Bình cho biết ông cảm thấy có phần tiếc nuối và mắc cỡ khi nhìn HAGL với Hà Nội FC. Theo đó, ông cho biết:

“Tôi đâu có muốn cả CLB Sài Gòn chỉ có mình Cao Văn Triền lên ĐTQG đâu. Nhìn các đội khác mà tôi thấy mắc cỡ. Viettel, Hà Nội hay HAGL đều có nhiều tuyển thủ Quốc gia. Tôi chỉ mong CLB có 3, 4 cầu thủ có ty so bong da hom nay ấn tượng và lên tuyển là mừng, để HLV Park Hang Seo không phải vất vả”.

Văn Lâm đối diện án phạt nặng từ Muangthong United

Dù Thai League đang tạm hoãn tới hết tháng 1 do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 song Muangthong United vẫn cho các cầu thủ tập luyện để duy trì thể lực cũng như đảm bảo cảm giác bóng.

Tuy nhiên, Văn Lâm đã không tập trung cùng CLB sau tết dương lịch 2021. Chính vì thế, một số phương tiện truyền thông xứ Chùa Vàng như Ball Thai hay trang Sport.Trueid cho biết, đội bóng yêu cầu Văn Lâm cần phải ngay lập tức trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào chiều tối ngày 11/1 (Theo giờ Thái Lan).  Nếu không, anh sẽ phải nhận án phạt kỷ luật rất nặng từ CLB.