HLV HAGL phàn nàn trọng tài; HLV Nam Định cảm ơn người hâm mộ sau trận ‘thủy chiến’ và những tin bóng đá Việt Nam sáng 16/10 đáng chú ý.

HLV HAGL phàn nàn trọng tài

HAGL đã có trận đấu thất vọng khi thua Hà Nội FC với ketquabongda 0-4 trên sân nhà ở vòng 2 giai đoạn 2 LS V.League 2020, lý giải nguyên nhân thất bại HLV Nguyễn Văn Đàn cho rằng đội bóng phố Núi không có đủ lực lượng để kèm Rimario. “HAGL tổn thất lực lượng nhiều, nên không có người đủ sức kèm Rimario. Tiền đạo này là người có sức mạnh, còn chúng tôi thiệt quân vì chấn thương và thẻ phạt. Vì vậy, trận đấu diễn ra theo chiều hướng có lợi cho Hà Nội và HAGL không có may mắn”.

Bên cạnh đó cách điều khiển trận đấu của trọng tài cũng là điều khiến đội bóng phố Núi không hài lòng.  “Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ và tập trung cho trận đấu này. Có thời điểm HAGL chơi thăng hoa, nhưng cũng có lúc trọng tài xử lý ảnh hưởng khiến đội bóng không có lợi thế ở những thời điểm quyết định. Đội bạn tận dụng các pha phản công, ghi bàn nên cầu thủ HAGL ức chế từ đó”.

Bóng đá Việt Nam sáng 16/10: HLV HAGL phàn nàn trọng tài

HLV Hà Nội FC ‘tố’ quân bầu Đức ăn vạ còn đòi penalty

Hà Nội vừa có trận đại thắng với ty so bong da 4-0 trên sân Pleiku qua đó rút ngắn cách biệt với hai đội đầu bảng. Tuy nhiên, trong trận đấu đã có những tình huống gây tranh cãi về thẻ phạt và HLV Chu Đình Nghiêm đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này.

“Trọng tài đã có góc quan sát tốt nên đưa ra quyết định không cho HAGL hưởng phạt đền. Còn cầu thủ ăn vạ thì bị phạt thẻ vàng là đúng.

Hà Nội đá trên sân Pleiku lúc nào cũng khó khăn. Ở trận đấu ngày hôm nay, các cầu thủ đã chơi tốt và có bàn thắng sớm do công của Việt Anh. Đội nào thua cũng phải dâng lên tìm bàn gỡ, HAGL cũng vậy. Hai trung vệ của đội chủ nhà đã không thể theo kèm được Rimario. Nếu cậu ấy chơi tốt hơn thì đã có thể sớm định đoạt trận đấu.”

HLV Nam Định cảm ơn người hâm mộ sau trận ‘thủy chiến’

Trong buổi họp báo sau trận ‘thủy chiến’ kịch tính với SHB Đà Nẵng, HLV trưởng của Nam Định đã lên tiếng tri ân người hâm mộ không quản mưa bão đã tới và cổ vũ đội bóng: “Không một từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của các thành viên CLB Dược Nam Hà Nam Định lúc này.

Thay mặt đội bóng, tôi rất biết ơn các khán giả đã cất công đến sân để ủng hộ đội bóng dù thời tiết mưa bão lớn. Còn bây giờ chúng tôi chưa thể nói trước về việc trụ hạng, sắp tới chúng tôi còn trận đấu quyết định với Quảng Nam trên sân khách Tam Kỳ”.