HLV Kiatisak đón Tết tại Việt Nam; Ngoại binh HAGL xin lỗi người hâm mộ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 2/2.

HLV Kiatisak đón Tết tại Việt Nam

HLV Kiatisuk cũng sẽ không trở về Thái Lan mà ở lại Việt Nam để đón Tết Nguyên đán.

Giám đốc điều hành HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Nếu trở về Thái Lan, khi quay sang Việt Nam HLV Kiatisak sẽ không đủ thời gian chuẩn bị vì lại phải thực hiện cách ly theo quy định.”

“Tại CLB, chúng tôi cũng triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch nên không có vấn đề gì. Kiatisak cũng đã quen cuộc sống ở Pleiku và Việt Nam”, đại diện của HAGL cho chia sẻ.

Hiện tại, HAGL đang xếp thứ 8 trên Bảng xếp hạng V-League 2021. Dự kiến, sau quãng thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, đoàn quân của HLV Kiatisak sẽ có chuyến làm khách trước Hà Tĩnh và mục tiêu của họ là giành chiến thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Bóng đá Việt Nam sáng 2/2: HLV Kiatisak đón Tết tại Việt Nam

Ngoại binh HAGL xin lỗi người hâm mộ

Ngoại binh người Hàn Quốc Kim Dong Su đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ HAGL khi anh không thể gặp gỡ và giao lưu với mọi người. Anh bày tỏ: “Mình xin lỗi vì không thể gặp các bạn trên sân nhà Pleiku vào ngày 31/1. Sức khỏe là điều trên hết nên việc lịch bóng đá hôm nay tạm hoãn là điều cần thiết. Mình không biết khi nào có thể gặp lại các bạn. Mọi người hãy luôn khỏe mạnh và có khoảng thời gian vui vẻ cùng gia đình nhé”.

Văn Lâm khoác áo số 1 tại đội bóng mới

Theo thông tin từ Cerezo Osaka thì Văn Lâm sẽ được trao chiếc áo số 1 tại Cerezo Osaka. Như vậy, có thể thấy khả năng Đặng Văn Lâm được bắt chính hoàn toàn có thể xảy ra.

Đẳng cấp cũng như những gì mà anh đã thể hiện trong màu áo của Muangthong United cũng như đội tuyển Việt Nam có lẽ đã thuyết phục được đội bóng Nhật Bản.

Hiện tại, ở trong khung gỗ của Cerezo Osaka có thủ thành 34 tuổi Kim Jin Hyeon, người sẽ hết hạn hợp đồng với tháng 1-2022. Cùng với 1 tân binh khác là Kenya Matsui, đang khoác áo số 50, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ là thủ môn số 3 của đội.