Than Quảng Ninh thay máu trước V.League 2021; Thủ môn Tấn Trường gia hạn thêm 1 năm với CLB Hà Nội và những tin bóng đá Việt Nam sáng 26/11 đáng chú ý.

Than Quảng Ninh thay máu trước V.League 2021

Ngay sau khi V.league 2020 khép màn Sài Gòn FC đã gây bất ngờ khi chia tay hàng loạt cầu thủ tạo nên cuộc tranh cãi dữ dội. Ngay sau đó đến lượt Than Quảng Ninh thực hiện cuộc thay máu nhằm cải thiện tỷ số bóng đá mùa giải mới.

Được biết đến thời điểm hiện tại đã có 10 gương mặt nói lời chia tay sân Cẩm Phả. Gồm thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và Phan Đình Vũ Hải, cầu thủ Đào Nhật Minh, Nguyễn Xuân Hùng, Giang Trần Quách Tân, Nguyễn Hữu Khôi, Đặng Quang Huy, Lê Tuấn Tú và Dương Thanh Hào cũng được cho là sẽ tới HAGL.

Bóng đá Việt Nam sáng 26/11: Than Quảng Ninh thay máu trước V.League 2021

Thủ môn Tấn Trường gia hạn thêm 1 năm với CLB Hà Nội

Sau khi gia hạn thành công với Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Công và Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội tiếp tục hoàn thành việc giữ chân thủ môn Bùi Tấn Trường.

Thủ thành người Đồng Tháp đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội bóng Thủ đô. Đây có thể xem là một thương vụ hợp lý cho cả đôi bên.

Hà Nội vẫn cần Tấn Trường với kinh nghiệm và màn trình diễn tốt ở mùa trước, trong bối cảnh Văn Công chưa thể tìm lại phong độ do chấn thương còn Minh Long đang trong quá trình điều trị dây chằng.

Về phần mình, 1 năm gắn bó với Hà Nội cũng được xem là hợp lý với sức khoẻ và tuổi tác của Tấn Trường lúc này.

Kể từ khi chuyển đến Hà Nội ở mùa giải năm ngoái, Tấn Trường có 14 trận thi đấu cho đội bóng Thủ đô ở V-League 2020. Đáng chú ý, Hà Nội có thành tích bất bại ở tất cả các trận đấu mà thủ môn 34 tuổi này thi đấu. Được biết, Thủ môn Tấn Trường có ước mơ được thi đấu cho Beijing Guoan, Clb đang ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng bóng đá trung quốc.

Nam Định là CLB hút khán giả đến sân nhất Đông Nam Á

Đứng đầu trong danh sách 6 CLB Việt Nam nói riêng cũng như top 10 các CLB Đông Nam Á nói chung, DNH Nam Định đứng vị trí số 1 với tổng số khán giả đến sân là 110.342 người – nhiều gần gấp đôi đội xếp thứ 2 là Persebaya Surabaya (Indonesia) có 62.227 người đến sân.

Việc Việt Nam có thể khống chế được dịch bệnh Covid-19 và cho phép các trận đấu ở V.League được đón khán giả, ở một số lượng giới hạn giúp cho nhiều CLB của Việt Nam lọt vào danh sách kể trên.