Trụ cột ĐT Việt Nam khiến NHM thót tim; Hà Nội FC chi khủng đón tiền vệ U22 Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 4/10.

Trụ cột ĐT Việt Nam khiến NHM thót tim

Ở buổi tập nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kq hom nay vào tối ngày 3/10, Phan Văn Đức đã không tập cùng cả đội. Cầu thủ thuộc biên chế CLB SLNA được HLV Park chỉ định tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi.

Điều này khiến không ít NHM tỏ ra lo lắng nhất là trong bối cảnh ĐT Việt Nam đang phải đối mặt với cơn bão chấn thương. Tuy nhiên, rất may là Phan Văn Đức chỉ bị căng cơ nên không tham gia thi đấu nhằm đảm bảo an toàn, tránh rủi ro có thể bị chấn thương.

Thông tin này khiến HLV Park Hang Seo thở phào. Bởi, Phan Văn Đức luôn được nhà cầm quân người Hàn Quốc tin dùng trong đội hình của ĐT Việt Nam dù cho anh vấp phải nhiều ý kiến nghi ngại về mặt phong độ.

Bóng đá Việt Nam sáng 4/10: Trụ cột ĐT Việt Nam khiến NHM thót tim

Hà Nội FC chi khủng đón tiền vệ U22 Việt Nam

Chia tay Than Quảng Ninh sau nhiều sóng gió tài chính, Hai Long đã chính thức trở thành người của Hà Nội FC. Được biết đội bóng nhà bầu Hiển đã phải bỏ ra một số tiền cực lớn trong đó có khoản đền bù hợp đồng đào tạo trẻ với Than Quảng Ninh. Hai Long sẽ ở Hà Nội trong 5 năm với mức lương 40 triệu đồng.

“CLB Hà Nội đã đạt được thoả thuận chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hai Long từ Than.QN. Hai bên sẽ sớm ký kết hợp đồng, công bố chính thức trong ít ngày tới”.- lãnh đạo Hà Nội FC chia sẻ. Hiện tại Hai Long đang tập luyện ở U22 Việt Nam, nhiều khả năng Hà Nội FC sẽ công bố bản hợp đồng mới này trước ngày anh lên đường sang UAE tập huấn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật ket qua Cup C1 mới nhất. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật kqbd C1 chính xác nhất nhé!