Văn Toàn động viên đồng đội HAGL; Đội bóng của bầu Hiển ‘cướp’ được chân sút đỉnh của Nam Định và những tin bóng đá Việt Nam sáng 4/11 đáng chú ý.

Văn Toàn động viên đồng đội HAGL

HAGL đã có một trận đấu đầy tiếc nuối trước B.Bình Dương, đoàn quân nhà bầu Đức đã dẫn 2 bàn nhưng cuối cùng lại để đối thủ thắng ngược lại với tỷ số bóng đá 3-2. Chia sẻ sau trận đấu Văn Toàn tỏ ra tiếc nuối nhưng vẫn ca ngợi tinh thần thi đấu của HAGL. “Sau những trận thua liên tiếp thì trận này tinh thần của toàn đội đáng khen ngợi. Dù thua nhưng tinh thần thi đấu của HAGL hôm nay rất tốt”.

Bóng đá Việt Nam sáng 4/11: Văn Toàn động viên đồng đội HAGL

Đội bóng của bầu Hiển ‘cướp’ được chân sút đỉnh của Nam Định

SHB Đà Nẵng đã chiêu mộ được ngoại binh đầu tiên đó là tiền đạo Rafaelson từ DNH Nam Định. Đây là tiền đạo có kqbd trực tuyến rất ấn tượng với 6 bàn thắng cho đội bóng thành Nam ở V.League 2020.

Rafaelson được đánh giá cao về tốc độ, sức mạnh và sự càn lướt. Rất hợp với sơ đồ chiến thuật của HLV Lê Huỳnh Đức xây dựng cho SHB Đà Nẵng. Một điểm đáng chú ý nữa là Rafaelson là tiền đạo có trung bình bàn thắng kỳ vọng (khả năng tạo ra bàn thắng) trong 90 phút cao nhất tại V.League 2020.

Cầu thủ trẻ của Viettel quyết tâm gây ấn tượng với HLV Park Hang Seo

Nguyễn Hữu Thắng, cầu thủ đang được Viettel cho Bình Đình mượn đã có trả lời phỏng vấn tới cánh phóng viên trong buổi tập vào chiều 3/11 của ĐT U22 Việt Nam.

Cầu thủ đã có mùa giải thi đấu xuất sắc trong màu áo Bình Định cho hay: “Tôi lên tập trung với tư cách là nhà vô địch ở Bình Định, nhưng chúng tôi đã ăn mừng rồi bây giờ là thời điểm để hướng tới những mục tiêu khác”.

“Tôi muốn mình tập luyện thật tốt ở U22 Việt Nam. Tôi cũng như các đồng đội sẽ cố gắng để góp mặt trong danh sách dự SEA Games 31. Nếu những ai được góp mặt thì sẽ đặt mục tiêu cao nhất có thể ở sân chơi này”.