CLB TP.HCM loại 3 cầu thủ khỏi danh sách thi đấu; Trọng tài FIFA bắt chính trận Siêu cúp QG và những tin bóng đá Việt Nam sáng 8/1 đáng chú ý.

CLB TP.HCM loại 3 cầu thủ khỏi danh sách thi đấu

Trước thời điểm chốt danh sách nội binh thi đấu tại lịch thi đấu bd giai đoạn 1 V-League 2021 vào 17h00 chiều nay 8/1, CLB TP.HCM mới đây vừa thông báo 3 cái tên không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Polking ở giai đoạn 1.

Và 3 cái tên không may mắn nằm trong diện này là các cầu thủ Công Hiển, Trung Phong và Trung Thành. Được biết đội bóng Sài thành đã thống nhất sẽ để cả ba thi đấu dưới dạng cho mượn nhằm tạo nhiều cơ hội thi đấu ở mùa giải năm nay.

Bóng đá Việt Nam sáng 8/1: CLB TP.HCM loại 3 cầu thủ khỏi danh sách thi đấu

Trọng tài FIFA bắt chính trận Siêu cúp QG

Ngô Duy Lân chính là trong tài đã được phân công bắt chính trong trận đấu giữa Viettel và Hà Nội trong khuôn khổ Siêu cúp QG. Được biết vị trọng tài này là cái tên hiếm hoi ở Viettel có bằng cấp Elite chuẩn FIFA.

Với bằng cấp này, ông Ngô Duy Lân đủ sức cầm còi ở nhiều đấu trường quan trọng, có thể kể tới như vòng loại World Cup 2022 hay AFC Champions League.

Xem thêm: Nếu cha mẹ nào muốn đặt tên con là Bảo Ngọc nhưng băn khoăn không biết tên Bảo Ngọc nghĩa là gì thì truy cập ngay vào lichthidau24h để giải đáp thắc mắc nhé!

VFF trao hơn 1,8 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ ủng hộ đồng bào miền Trung số tiền hơn 1,8 tỷ để chia sẻ về những khó khăn sau những trận bão, lũ lớn lịch sử trong năm 2020.

Đây là số tiền VFF thu được từ việc tổ chức bán vé (sau khi trừ chi phí sản xuất và phát hành vé), hai trận đấu giao hữu giữa ĐT Quốc gia – ĐT U22 Việt Nam, diễn ra ngày 23/12 (tại Cẩm Phả – Quảng Ninh) và 27/12 (tại Việt Trì – Phú Thọ).

Hai trận đấu ý nghĩa đã đón nhận tình cảm rất lớn của người hâm mộ bóng đá toàn quốc giành cho đội tuyển Việt Nam, đặc biệt tại Quảng Ninh và Phú Thọ.

Tổng số tiền 1.850.841.580 VND sẽ được VFF trao cho đại diện Mặt trận Tổ quốc trước trận đấu Siêu Cúp Quốc gia, tổ chức 16h45 ngày 9/01/2021 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội).