Quang Hải bị hàng loạt CLB châu Âu từ chối; AFC dành ‘lời có cánh’ cho U23 Việt Nam ở giải châu Á là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 31/5.

Quang Hải bị hàng loạt CLB châu Âu từ chối

Theo những thông tin mới nhất, Quang Hải và người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã phải thuê một công ty môi giới ở châu Âu để chào hàng.

Được biết, người đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn đã từng có những liên hệ với 2 CLB của Đức nhưng cả hai đội bóng này đều từ chối chiêu mộ ngôi sao của ĐT Việt Nam vì lý do chuyên môn. Sau đó, CLB LASK của Áo cũng được đồn đoán về việc giành sự quan tâm đến Quang Hải nhưng đội bóng này cũng sớm liên tiếng đính chính thông tin.

Với việc bị hàng loạt đội bóng châu Âu từ chối, tương lai của tiền vệ 25 tuổi đang thực sự “bấp bênh”. Nhiệm vụ của công ty môi giới tại châu Âu (chưa rõ danh tính) sẽ là thương lượng với bất kỳ CLB ngỏ ý chiêu mộ Quang Hải. Phí chuyển nhượng hay chi tiết của bản hợp đồng sẽ được cả 3 bên thương thảo khi có đội bóng sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán. Được biết, chuyên gia nhan dinh bong da hom nay đánh giá rất cao tài năng của Quang Hải mỗi khi anh ra sân.

Bóng đá Việt Nam tối 31/5: Quang Hải bị hàng loạt CLB châu Âu từ chối

AFC dành ‘lời có cánh’ cho U23 Việt Nam ở giải châu Á

Mới đây, trang twitter chính thức của AFC đã dành những lời đánh giá cao cho U23 Việt Nam trước thềm giải U23 châu Á. AFC viết: “U23 Việt Nam là đội bóng trẻ hùng mạnh ở khu vực Đông Nam Á. Họ từng tạo ra những khoảnh khắc mang tính biểu tượng cho VCK U23 châu Á. Chúng tôi đang mong chờ lứa cầu thủ hiện tại sẽ tiếp nối truyền thống này!

Ở trận chung kết VCK U23 châu Á 2018, Nguyễn Quang Hải đã có cú sút phạt thần sầu và giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá. Khoảnh khắc đó đến hiện tại vẫn gây ấn tượng với NHM khắp châu Á với tên gọi “Cầu vồng trong tuyết”.

Liệu U23 Việt Nam có thể tiến thêm một bước nữa so với năm 2020 và hướng đến ngôi vương U23 châu Á?”.

HAGL tuyển chọn tài năng trẻ

Ngày 28/5, CLB HAGL đã tổ chức chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá trẻ. Sau 2 ngày tuyển chọn từ hơn 4000 thí sinh đăng kí, Ban giám khảo đã chọn ra 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết gồm: Trần Minh Quang (2006), Võ Bá Hoàng Anh (2005), Quảng Văn Quốc Khánh (2006), Nguyễn Anh Khôi (2007), Lê Hữu Minh Nguyên (2006), Đặng Hữu Hoàng (2006) và Ngô Lê Văn Huy (2005).

Đích thân HLV Kiatisak sẽ tuyển chọn cầu thủ chất lượng “Chúng ta đang hiện diện ở trung tâm huấn luyện bóng đá Hàm Rồng được bầu Đức xây dựng lên với mục tiêu đào tạo tài năng cho bóng đá Việt Nam.Có thể các bạn thí sinh vào buổi tối không ngủ được vì tâm trạng hứng khởi, nhưng bước vào ngày thi các bạn có cơ hội để trình diễn tài năng của mình trước hội đồng giám khảo.

Các bạn có tài năng, có sự tự tin thì không ngại gì mặc dù trời rất nắng. Và nếu các bạn tự tin, các bạn sẽ thi đấu tốt và tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn về sau nữa, khi tham gia chương trình đào tạo bài bản ở HAGL trong 4 tháng.