Bóng đá VN 13/3: Đình Bắc chưa thể đá trận ra mắt cho Hà Nội FC, Người đại diện xác nhận HLV Park Hang-seo sắp tái xuất.…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Đình Bắc chưa thể đá trận ra mắt cho Hà Nội FC

Sau khi chuyển sang CLB Hà Nội, Đình Bắc chưa thể đá trận ra mắt cho đội bóng thủ đô. Trang web của CLB Hà Nội cho biết: “Sau cuộc đàm phán giữa đôi bên vào sáng 09/03, CLB Quảng Nam đồng ý để tiền vệ sinh năm 2004 khoác áo đội bóng chủ sân Hàng Đẫy. Nhiều khả năng, cầu thủ người Nghệ An sẽ có màn chào sân khán giả Thủ đô vào ngày 12/03 trong cuộc tiếp đón CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại giải Cúp Quốc gia”. Tuy nhiên Đình Bắc không có tên trong danh sách đăng ký của Hà Nội FC ở trận thắng Hà Tĩnh hôm qua.

Bóng đá VN 13/3: Đình Bắc chưa thể đá trận ra mắt cho Hà Nội FC
Bóng đá VN 13/3: Đình Bắc chưa thể đá trận ra mắt cho Hà Nội FC

Đình Bắc được cho là gặp trục trặc về mặt giấy tờ. Do vậy, cầu thủ này sẽ có cơ hội ra mắt ở đội bóng mới tại vòng 14 V-League. Khi đó, Hà Nội FC gặp Thép Xanh Nam Định trên sân nhà.

Người đại diện xác nhận HLV Park Hang-seo sắp tái xuất

Kể từ khi chia tay ĐT Việt Nam vào tháng 1/2023, HLV Park Hang-seo đã nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB và ĐTQG trong khu vực Đông Nam Á. Thậm chí mới đây còn xuất hiện tin đồn ông sẵn sàng dẫn dắt ĐT Hàn Quốc với vai trò tạm quyền, tuy nhiên sau cùng KFA đã chọn 1 vị HLV khác.

Theo tìm hiểu bóng đá số, người đại diện Lee Dong Jun của chiến lược gia người Hàn Quốc đã lên tiếng về tương lai của ông. HLV Park Hang-seo hiện đang đứng đầu Học viện bóng đá trẻ mang tên mình, đồng thời làm cố vấn cho CLB Bắc Ninh – đội bóng mới thành lập. Bên cạnh đó, ông Lee cũng tiết lộ HLV Park Hang-seo sắp trở lại với công việc huấn luyện.

“Dù là cố vấn cấp cao cho CLB Bắc Ninh, ông Park có điều khoản cho phép làm HLV trưởng một đội bóng khác. Trong năm nay và năm tới, ông muốn dẫn dắt một đội bóng nào đó.

Trong một năm vừa rồi, huấn luyện viên Park muốn nghỉ ngơi. Ông ấy tin rằng không còn nhiều thời gian nữa để dành cho gia đình và mẹ khi sức khỏe của mẹ ông đi xuống nhiều. Ông ấy từ chối rất nhiều lời đề nghị của các CLB và liên đoàn bóng đá. Sau khi mẹ qua đời, ông cho rằng đây là thời điểm phù hợp để trở lại. Chúng tôi cũng trao đổi và đánh giá lúc này là thời điểm phù hợp. HLV Park không biết tương lai sẽ như thế nào, nhưng đây là thời điểm phù hợp để ông cống hiến cho bóng đá một lần nữa” – Lee Dong Jun chia sẻ với VTCNews.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..