Bóng đá VN 18/3: ASEAN Para Games chính thức hoãn đến tháng 10; Hé lộ cầu thủ vừa lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang Seo; AFF Cup 2020 không bị hoãn.

ASEAN Para Games chính thức hoãn đến tháng 10

Lúc đầu ASEAN Para Games dự định diễn ra hồi tháng 1 năm nay, song do phía chủ nhà Philippines cạn kiệt tài chính dẫn đến dời qua tháng ba, cụ thể ngày 20 đến 28-3. Tuy nhiên dịch COVID-19 khiến giải lùi vào tháng 6. Cuộc họp online của Hội đồng ASEAN Para Games đã kéo dài hai giờ đồng hồ thống nhất hoãn đến ngày 3 đến ngày 9-10-2020.

Cuộc họp online đi đến quyết định trên có 8 nước tham dự gồm Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Lào, Philippines và Indonesia tham dự qua trực tuyến, riêng Myanmar, Brunei và Đông Timor vắng mặt mà không rõ lý do.

Ngoài ra, để không bỏ lỡ kết quả AESEAN Para Games, truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay nhé.

Bóng đá VN 18/3: ASEAN Para Games chính thức hoãn đến tháng 10

Hé lộ cầu thủ vừa lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang Seo

Cuộc chạm trán giữa Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất tại vòng 2 V-League 2020 và trong chiến thắng với kết quả bóng đá bóng đá hôm nay 3-1 của Than Quảng Ninh trước các nhà ĐKVĐ Hà Nội, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân đã lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang Seo.

Cầu thủ sinh năm 1992 thực sự đã có một màn trình diễn ấn tượng và làm lu mờ hoàn toàn những Hùng Dũng hay Quang Hải bên phía đại diện đội bóng Thủ đô.

Đóng góp một bàn với cú dứt điểm một chạm ở trong vòng 16m50, thi đấu cực kỳ nổi bật nơi hàng tiền vệ và là cầu nối ở bàn thắng thứ hai cho đội chủ sân Cẩm Phả, Hồng Quân đã có trận đấu hay nhất từ đầu mùa.

AFF Cup 2020 không bị hoãn

Ở thời điểm hiện tại, VFF vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin hoãn giải AFF Cup từ Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF). Do đó, giải đấu vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch. Như vậy, nếu kế hoạch vẫn được giữ nguyên, vòng sơ loại của AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào tháng 10, còn VCK sẽ diễn ra từ ngày 23-11 đến ngày 31-12.