ĐT Thái Lan nguy cơ mất trụ cột ở AFF Cup 2022, Văn Quyết, Hùng Dũng ghi bàn, Hà Nội FC chiếm lại ngôi đầu, Bàn thắng bất thình lình của Bygrave vào lưới Thanh Hoá… là những tin bóng đá VN mới nhất ngày 2/11.

ĐT Thái Lan nguy cơ mất trụ cột ở AFF Cup 2022

Thời gian để ĐT Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2022 không còn nhiều và HLV Polking đang có không ít vấn đề về mặt nhân sự. Cách đây chưa lâu, ngôi sao sáng nhất của đội bóng này là Chanathip đã chia sẻ bản thân không muốn dự giải đấu cuối năm nay và rất có thể Chanathip không phải trường hợp duy nhất vắng mặt.

Vai trò của Chanathip ở ĐT Thái Lan là rất quan trọng và thiếu vắng “Messi Jay” sẽ tạo ra không ít vấn đề trong khâu sáng tạo của đội bóng xứ Chùa vàng. Nhìn cách ĐT Thái Lan chật vật ở những trận đấu thiếu Chanathip, có thể hiểu tiền vệ này quan trọng thế nào với đội bóng xứ Chùa vàng.

bong-da-vn-2-11-dt-thai-lan-nguy-co-mat-tru-cot-o-aff-cup-2022
ĐT Thái Lan nguy cơ mất trụ cột ở AFF Cup 2022

Văn Quyết, Hùng Dũng ghi bàn, Hà Nội FC chiếm lại ngôi đầu

Trước khi bước vào vòng 22, CLB Hà Nội đã bất ngờ để thua Hải Phòng và bị chính đối thủ vượt mặt trên bảng xếp hạng. Đội bóng thủ đô liên tục bỏ lỡ cơ hội bứt tốc về đích sau chuỗi trận không tốt hồi tháng 9.

Với kết quả này, đội bóng của bầu Hiển đã chiếm lại ngôi đầu bảng xếp hạng với 43 điểm sau vòng 22 V-League 2022, hơn Hải Phòng 2 điểm và còn lợi thế một trận chưa đấu. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 9 với 22 điểm, hơn đội chót bảng vỏn vẹn 3 điểm với mức kèo bóng đá hôm nay khá ổn.

Bàn thắng bất thình lình của Bygrave vào lưới Thanh Hoá

Nó đặc biệt bởi đội khách đã có ket qua bong da 3 điểm đúng vào thời khắc tưởng như thế trận đã an bài. Nó đặc biệt bởi bàn thua ấy khiến đội bóng xứ Thanh bị bỏ lại rất xa trong cuộc chiến giành HCĐ. Và nó đặc biệt bởi với các cầu thủ của 3 đội bóng đang đứng cuối Nam Định, Hà Tĩnh, Sài Gòn như một “thảm hoạ” khi đối thủ nhảy khỏi đáy một cách ngoạn mục.

Vòng 23 cũng sẽ vô cùng ngột ngạt bởi các đội bóng chạy trốn tử thần lại diện hiện trong những cặp đấu khó lường. HLV Lê Huỳnh Đức sẽ mang đội bóng Sài Gòn của mình trở lại Đà Nẵng, mảnh đất mà ông quen đến cành cây ngọn cỏ. Nói gì thì nói, bây giờ người cũ của đội bóng sông Hàn cũng là niềm hy vọng của Sài Gòn.