HLV Troussier chưa thể làm mới tuyển Việt Nam, HLV Troussier ra quy tắc 5 giây với thủ môn U23 Việt Nam, Indonesia “bể kèo’ giao hữu trong tháng 3 khó tin… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 3/3.

HLV Troussier chưa thể làm mới tuyển Việt Nam

HLV Philippe Troussier vừa công bố danh sách tuyển Việt Nam cho đợt hội quân đầu tiên. Ở lần tập trung này, không giống như quyết định gọi số lượng lớn cầu thủ U23 Việt Nam, HLV Philippe Troussier chỉ triệu tập lên tuyển Việt Nam 22 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn.

Số lượng ít ngoài dự kiến đã đành, tân thuyền trưởng bóng đá Việt Nam cũng không có nhiều thay đổi so với người đi trước khi phần lớn các cầu thủ có tên đều rất quen thuộc.

Nói không quá, danh sách này được coi như bản sao của HLV Park Hang Seo, bởi ngoại trừ Hải Huy còn lại đều từ đội hình tham dự AFF Cup 2022.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chi tiết kết quả bóng đá, tỷ số trực tuyến, ty le keo các giải hàng đầu châu lục như: Anh, Pháp, Đức Italia, Cup C1, Cup C2, bóng đá Việt Nam…,hãy truy cập ngay vào bongdawap.com để có những phút giây thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời nhé!

bong-da-vn-3-3-hlv-troussier-chua-the-lam-moi-tuyen-viet-nam
HLV Troussier chưa thể làm mới tuyển Việt Nam

HLV Troussier ra quy tắc 5 giây với thủ môn U23 Việt Nam

Trong buổi tập của U23 Việt Nam hướng tới giải Doha Cup diễn ra vào cuối tháng 3, HLV Philippe Troussier có cuộc nói chuyện với các thủ môn của đội bao gồm: Quan Văn Chuẩn, Đoàn Huy Hoàng, Trần Trung Kiên, Trần Liêm Điều, Nguyễn Duy Dũng

HLV Philippe Troussier khắt khe, nghiêm khắc trong tập luyện. Bởi ông muốn các cầu thủ thực hiện đúng từng động tác mà mình hướng dẫn.

HLV Philippe Troussier đã chỉ định các học trò phải di chuyển liên tục để tạo ra khoảng trống, từ đó có thể giúp các vệ tinh xung quanh tìm ra kẽ hở và tung ra những đường chuyền mang tính đột biến cao.

Indonesia “bể kèo’ giao hữu trong tháng 3 khó tin

Thời gian qua, ngoại trừ Việt Nam, rất nhiều quốc gia trong khu vực Đông Á Nam đã tích cực liên hệ với các nước khác để tổ chức các trận đấu giao hữu cấp độ ĐTQG, nhân dịp FIFA Days sẽ diễn ra trong tháng 3.

Và Indonesia cũng là một trong số đó. Tuy nhiên kế hoạch đá giao hữu của đội bóng xứ Vạn đảo đang rơi vào bế tắc, khi họ nhiều khả năng sẽ không có trận thi đấu giao hữu quốc tế nào trong tháng 3 tới.

Theo đó họ sẽ gặp đối thủ xếp hạng 90 thế giới là Syria vào ngày 25/3. Sau đó 3 ngày, đoàn quân của HLV Polking sẽ đá trận thứ hai gặp UAE (hạng 70 thế giới). Nếu giành thắng lợi ở hai trận này, Voi chiến sẽ có cơ hội lớn để cải thiện vị trí của mình trên BXH vốn vẫn đang nằm ngoài tốp 100 với kết quả bóng đá đầy ấn tượng.