Bóng đá VN 4/8: Cầu thủ Viettel hội quân đúng hẹn cùng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo nổi cáu vì tin đồn thất thiệt… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Cầu thủ Viettel hội quân đúng hẹn cùng ĐT Việt Nam

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề nghị lên Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về phương án cho phép các cầu thủ lên tập trung cho ĐTQG làm nhiệm vụ được hoàn thành thời gian cách ly theo quy định tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

6 cầu thủ Viettel bao gồm Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thiết, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Thanh Bình sẽ có thể hội quân cùng đội tuyển tại Hà Nội theo đúng kế hoạch đã đưa ra. ĐTQG sẽ tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ 4/8 đến 8/9.

Bóng đá VN 4/8: Cầu thủ Viettel hội quân đúng hẹn cùng ĐT Việt Nam
Bóng đá VN 4/8: Cầu thủ Viettel hội quân đúng hẹn cùng ĐT Việt Nam

Toàn bộ thời gian cách ly, di chuyển và tập luyện của các cầu thủ sẽ được diễn ra theo cơ chế “bong bóng”, khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện, đồng thời VFF sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR định kỳ để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch COVID.

Trước đó, các thành viên của CLB Viettel sau khi trở về từ Thái Lan (tham dự AFC Champions League)  phải đợi đến 9/8 mới hết thời gian theo dõi sức khỏe tại nhà.

Các tuyển thủ quốc gia Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức, Thanh Bình và Văn Thiết chỉ có thể hội quân vào ngày 10/8.

HLV Park Hang Seo nổi cáu vì tin đồn thất thiệt

Theo UCN Sports, HLV Park Hang Seo đã rất khó chịu khi truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa những thông tin sai lệch về vị thuyền trưởng ĐT VIệt Nam. “HLV Park Hang Seo rất khó chịu và đã cáu gắt khi biết một số YouTuber, trang báo Hàn Quốc tung ra những tin tức giả mạo, vô căn cứ về việc ông ấy đã xác nhận sẽ dẫn dắt đội tuyển Thái Lan sau khi kết thúc hợp đồng với tuyển Việt Nam vào tháng 1 tới. Ngoài ra, một số kênh YouTube cũng bịa chuyện giữa HLV Park và LĐBĐ Việt Nam đang có những mâu thuẫn để tăng lượt xem”, phóng viên của UCN Sports chia sẻ.

>>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật keo bong da, kèo O/U, kèo châu á…. của tất các các trận đấu một cách chính xác nhất. 

Lên phương án để đội tuyển Việt Nam hội quân an toàn

Theo kế hoạch, đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ tập huấn tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 5/8/2021 đến ngày 8/9/2021 để chuẩn bị tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Đồng thời, đội tuyển U22 Việt Nam cũng sẽ tập huấn tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10/8/2021 đến ngày 1/11/2021 để chuẩn bị tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất chất lượng chuyên môn cho các đội tuyển tham dự hai giải đấu trên, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đề nghị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid -19 xem xét, tạo điều kiện cho phép các thành viên hai đội tuyển.

Cụ thể, danh sách bao gồm: chuyên gia, HLV, cầu thủ, bác sỹ, phiên dịch, cán bộ phục vụ chuyên môn được triệu tập hai đội tuyển di chuyển từ vùng dịch về Hà Nội được cách ly tự nguyện với thời gian theo quy định.

Địa điểm sẽ là tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và Khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

Đối với các thành viên ở các địa phương không nằm trong vùng dịch được di chuyển đến nơi tập trung, tập huấn thuận lợi.

Trong thời gian cách ly, hai đội tuyển xin được phép di chuyển và tập luyện theo cơ chế “Bong bóng” – Cách ly khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện và ngược lại.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR 03 lần và đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

>>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới một cách nhanh nhất và chính xác nhất.