ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu quan trọng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vào trung tuần tháng 11 tới đây

Trước mắt những chiến binh sao vàng là 2 trận đấu quan trọng, quyết định đến tấm vé đi tiếp. Đó là 2 cuộc đối đầu với hạt giống số 1 ĐT UAE (ngày 14/11) và kỳ phùng địch thủ ĐT Thái Lan (19/11). Hai đội tuyển này đều đang nằm ở top đầu BXH bảng G và cũng là 2 đối thủ trực tiếp trong cuộc đua tìm đến tấm vé lọt vào vòng loại thứ 3.

Kết quả bóng đá hôm nay ở loạt trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tháng 10 vừa qua, ĐT Việt Nam đã giành được 6 điểm tuyệt đối sau 2 chiến thắng trước Malaysia (tỷ số 1-0) và Indonesia (3-1).

Sở dĩ 2 trận đấu tới đóng vai trò then chốt vì chúng ta được thi đấu trên sân nhà và có những lợi thế nhất định để giải quyết những đối thủ mạnh trong bảng đấu.

ĐT Việt Nam và giấc mơ World Cup
ĐT Việt Nam và giấc mơ World Cup

Trang Sports Hankooki nhận định: “Không thể ngăn cản sức mạnh của HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Họ đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại lượt trận vào tháng 10 vừa qua. Thắng Malaysia 1-0 và Indonesia 3-1.”

Thật vậy, 2 trận đấu tiếp theo sẽ là chìa khoá quan trọng để giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo mở ra cánh cửa đi tiếp và hy vọng một ket qua bong da seagame tốt nhất. Vì nếu không tận dụng tốt cơ hội từ lịch thi đấu tháng 11, thì 3 trận đấu còn lại sẽ hết sức cam go và khó đoán.

Giấc mơ World Cup chưa bao giờ gần ĐT Việt Nam và NHM như hiện tại. Với một vị HLV tài ba trên băng ghế chỉ đạo, một lứa cầu thủ tài năng và có phong độ tốt đó là tất cả những điều cần thiết để Rồng Vàng hiện thực hoá giấc mơ World Cup.