Du lịch bụi – Phượt Đèo Hòn Giao Nha Trang, điểm đến “lôi kéo” dân phượt. Cung đường đẹp như tranh, hòa cùng làn sương khói mờ nhân ảnh, điểm du lịch hấp dẫn cho những ai thích khám phá.

Choáng ngợp bởi những cung đường phượt

Phượt Đèo Hòn Giao bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cung đường phượt. Con đường mở ra nhanh chóng thu hút của nhiều dân phượt vì nó lạ lẫm, thêm vào đó là con đường rất đẹp qua biết bao nhiêu là đồi núi.

Du lịch khám phá Hòn Giao du khách sẽ dễ dàng nhận thấy sự chuyển đổi giữa một vùng đất miền duyên hải nắng nóng, đến mảnh đất vùng đất cao nguyên sương mù lạnh lẽo. Theo dân phuot3mien.net khi bạn khám phá Hòn Giao vào những tháng gần Tết, đi trên con đường này sương mù phủ kín cả lối đi, cảm giác se se lạnh đan xen cảm giác thật thú vị.

Phượt Đèo Hòn Giao thiên đường mây hấp dẫn dân phượt
Phượt Đèo Hòn Giao thiên đường mây hấp dẫn dân phượt

Phượt Hòn Giao, bạn sẽ cảm thấy lạ lùng vì khung cảnh thay đổi thường xuyên. và có lẽ bình minh là khoảng thời gian đẹp nhất trong ngày. cái nắng dịu dàng, sương vương vấn chưa tan, làm nao lòng biết bao du khách khi đặt chân đến khám phá nơi đây..

Đến chân đèo Omega, du khách hãy cố mở mắt thật to đều ngắm mọi vật mờ mờ ảo ảo hai bên đường. Thật thú vị vì con đường phía trước mờ sương, luôn mang lại cho người ta những cảm giác vừa mạo hiểm, vừa bí ẩn với những gì ở phía trước đang đón chờ như thế nào. Tại chỗ sương mù dày đặc nhất, khi mà mặt trời đã lên cao, ánh nắng chói chang mà vẫn không thể len lỏi qua màng sương. Đào Hòn Giao- Nha Trang trở thành điểm du lịch Miền Trung ngày càng hấp dẫn, thu hút du khách.

Du lịch – Phượt Đèo Hòn Giao cần chuẩn bị những gì?

Thức ăn, nước uống lót dạ

Du lịch – Phượt Đèo Hòn Giao – Nha Trang, bạn không cần quá cầu kì mất thời gian khi chuẩn bị thức ăn và nước uống. Chỉ cần gói gọn trong một ít đồ ăn nhanh là chúng ta có thể bắt đầu chuyến đi. Một số đồ ăn nhẹ như: bánh mì, lương khô, nước suối… để có thể lót dạ nếu cảm thấy đói khi đang vượt đèo.

Điện thoại, máy ảnh

Hai thiết bị này nhất định không thể thiếu trong chuyến đi của bạn. Chuyến đi thêm trọn vẹn, ý nghĩa nhất là khi bạn lưu giữ lại được những khoảnh khắc, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở đèo Hòn Giao. Ngoài ra, điện thoại cũng là phương tiện liên lạc quan trọng nếu chẳng may gặp sự cố trên đường.

Phượt Đào Hòn Giao bức tranh thiên nhiên hút hồn dân phượt
Phượt Đào Hòn Giao bức tranh thiên nhiên hút hồn dân phượt

Bảo dưỡng xe cẩn thận

Theo kinh nghiệm Phượt đèo hòn giao thì đây là phương tiện bạn cần chuẩn bị kỹ càng. Chinh phục đèo không phải là điều đơn giản, mà đòi hỏi bạn cần cẩn thận trong quá trình chuẩn bị xe trước chuyến đi. Nên bảo dưỡng xe lại một loạt, sau đó kiểm tra lốp xe, nếu lốp quá mòn thì nên thay để hạn chế bị thủng lốp hay trượt bánh khi vào cua, và những bộ phận cần thiết khác.

Đổ đầy bình xăng: Các bạn lưu ý khi phượt đè hòn giao cần chú ý xăng sẽ tụt nhanh hơn nhiều so với đi đường bằng. Chính vì thế trước chuyến đi phượt đèo hòn Giao – Nha Trang chúng ta cần đổ thật đầy bình xăng để đảm bảo quá trình đi diễn ra thuận lợi và an toàn.