Chấn thương hoành hành khiến Hà Nội gặp vô vàn khó khăn trong cuộc tiếp đón Sài Gòn ở vòng 7 V-League này.

Lịch bóng đá hôm nay diễn ra khi không thi đấu giải quốc tế nào trong năm nay nhưng vận đen bám lấy Hà Nội khiến hàng loạt trụ cột của đội dính chấn thương. Danh sách nằm viện của Hà Nội đã chạm mốc 10 cầu thủ với hầu hết là các trụ cột.

Có nhiều cầu thủ chấn thương như Duy Mạnh, Đình Trọng, Duy Mạnh thì Tuấn Anh cũng gia nhập với các đàn anh sau trận gặp Bình Dương vừa qua. Trong buổi tập hôm thứ bảy, HLV Chu Đình Nghiêm đã phải lấy thêm cầu thủ từ tuyển trẻ để đủ quân tập luyện.

Quang Hải, Đức Huy, Thái Quý, Thành Chung đều gặp vấn đề riêng và phải tập theo giáo án riêng. Omar và Moses chưa thể thi đấu, Tiến Thành và Ngân Văn Đại chưa rõ ngày trở lại.

Hà Nội vs Sài Gòn: Muôn trùng khó khăn
Hà Nội vs Sài Gòn: Muôn trùng khó khăn

Báo bóng đá VN cho biết đội hình tan đàn xẻ nghé vì thế cuộc tiếp đón Sài Gòn trên sân nhà là mối lo cho HLV Đình Nghiêm. Quân số đội hình ra sân đã khó chưa nói đến chuyện sử dụng cầu thủ đá đúng vị trí sở trường. Khả năng ông Nghiêm sẽ sử dụng một số cầu thủ đang gặp vấn đề nhưng ở mức độ hạn chế.

Tâm điểm vẫn sẽ là Quang Hải, cầu thủ ồn ào nhất của bóng đá Việt một tuần qua. Nhưng với khó khăn chung, Quang Hải có lẽ vẫn phải cố gắng ra sân và vượt qua áp lực.

Còn Sài Gòn đang là cái tên đáng ngại với bất kỳ mộ đội bóng nào khi họ là đội bất bại từ đầu mùa đến nay. Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành đã là nhiệm vụ xuất sắc đóng thế khiến đội bóng lột xác hoàn toàn.

Với hàng thủ “tan hoang” của Hà Nội, Pedro Paulo sẽ lại khiến những trái tim yêu quý đội bóng thủ đô run lên trong suốt 90 phút sắp tới. Một đội chủ nhà phải chọn cách chơi lấy công bù thủ tiếp đón đội khách đầy toan tính thực dụng với những chiến thắng 1-0 thì trận đấu tại Hàng Đẫy hứa hẹn vô cùng hấp dẫn cộng với tỷ lệ cá cược bóng đá khá ổn.