HAGL bất ngờ chọn tân binh vào ban cán sự mới cho mùa giải 2020; Quảng Nam và Đà Nẵng sẵn sàng lực lượng cho V-League; Sau Việt Nam, Thái Lan đến lượt Malaysia bị hủy giao hữu là tin bóng đá Việt Nam 26/2.

HAGL bất ngờ chọn tân binh vào ban cán sự mới cho mùa giải 2020

Tuấn Anh tiếp tục là cái tên được HAGL tin tưởng trao băng thủ quân. Trong khi đó, Văn Toàn và Memovic Damir đảm nhiệm hai vị trí đội phó.

Trong số 3 cái tên trên Memovic Damir là đáng chú ý nhất. Anh mới chuyển đến thi đấu cho HAGL ở mùa giải này. Dù là một tân binh nhưng trung vệ này đã có kết quả bóng đá hôm nay rất tốt và nhận được niềm tin lớn. Đây là mùa giải mà lực lượng của HAGL được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội bóng phố Núi được kỳ vọng sẽ đạt được thứ hạng tích cực.

Quảng Nam và Đà Nẵng sẵn sàng lực lượng cho V-League

SHB Đà Nẵng đã chốt danh sách 29 cầu thủ cho V-League 2020. Đội bóng sông Hàn chào đón bộ 3 ngoại binh: Akinade Ismaheel, Nsiah Philippe, Jelic Igor và 6 tân binh: Võ Ngọc Toàn, Trần Đình Hoàng, Nguyễn Thiện Chí, Nguyễn Tài Lộc, Lê Văn Sáu, Lục Xuân Hưng cùng với sự trở lại của thủ môn Đặng Ngọc Tuấn sau thời gian cho mượn.

Trong khi đó, Quảng Nam cũng đã có cho mình một danh sách các cầu thủ đầy đủ trước thềm mùa giải mới. Đáng chú ý, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt sẽ nhận được nguồn tài trợ lớn từ Tập đoàn Đất Quảng.

Sau Việt Nam, Thái Lan đến lượt Malaysia bị hủy giao hữu

Để chuẩn bị có kết quả bóng đá trực tuyến tốt nhất cho chuyến làm khách trên sân UAE vào cuối tháng 3 tới, ĐT Malaysia sẽ có trận giao hữu với ĐT Bahrain tại sân Khalifa Sports vào ngày 21/3. Sau đó, thầy trò HLV Tan Chang Hoe sẽ di chuyển sang UAE để gặp đội chủ nhà trong lượt trận thứ sáu vòng loại bảng G World Cup 2022 vào ngày 26/3.

Tuy nhiên, trận đấu giao hữu trên đã chính thức bị hủy do lo ngại tình trạng dịch viêm phổi gây ra bởi Covid-19. Như vậy, cả 3 đội bóng nằm ở bảng G gồm Đội tuyển Việt Nam, Thái Lan và Malaysia đều bị hủy các trận giao hữu để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.