Cựu HLV Kiatisak tự tin rằng Thái Lan có thể vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Kết quả bốc thămvòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đẩy Thái Lan nằm chung bảng G với các đội tuyển UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Đây là bảng đấu được ví như một giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) mở rộng khi có tới 4 đại diện đến từ khu vực.

“Trận đầu tiên gặp Việt Nam phụ thuộc vào chiến thuật của tân HLV Akira Nishino. Chúng ta chưa biết nhiều về triết lý của ông ấy, nhưng tôi tin Nishino sẽ thành công bởi kinh nghiệm và vốn hiểu biết sâu sắc về bóng đá. Chúng ta nên quên đi thất bại trước Việt Nam bởi trận đấu ở King’s Cup là giao hữu, chúng ta nên tập trung cho kqbd seagame và World Cup 2022. Còn ở vòng loại World Cup, mọi thứ sẽ khác”, huyền thoại của bóng đá Thái Lan khẳng định với báo bóng đá việt nam.

HLV Kiatisak tự tin Thái Lan có thể vào vòng loại thứ 3

“Cơ hội đi tiếp của Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 là không nhỏ. Thay vì chạm trán với những đội ở Trung Đông hay Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng ta chỉ phải gặp những đối thủ ở Đông Nam Á”, tờ Siam Sports của Thái Lan dẫn lời Kiatisak cho biết.

Cùng chia sẻ quan điểm với Kiatisak, cựu HLV U23 Thái Lan Worrawoot tự tin: “Thái Lan có thể vào vòng loại thứ ba, gồm 12 đội mạnh. Chỉ cần chuẩn bị tốt và nỗ lực, Thái Lan có thể thắng mọi trận đấu dù ở sân nhà hay sân khách. Thái Lan cũng có thể lấy ba điểm từ UAE”.

Ở bảng G, UAE- đội bóng đã hòa Thái Lan với tỷ số bóng đá 1-1 tại Asian Cup 2019, được đánh giá cao nhất. Theo HLV Kiatisak, Thái Lan đã có nhiều lần đối đầu UAE, nên các cầu thủ không có gì phải e ngại.