HLV Lê Huỳnh Đức tố HAGL chơi xấu, cáo buộc trọng tài thiên vị; Việt Nam và U23 cùng hội quân trước trận gặp Thái Lan; Tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan ở chung kết AFF Cup nữ 2019.

HLV Lê Huỳnh Đức tố HAGL chơi xấu, cáo buộc trọng tài thiên vị

Trong cuộc họp báo sau trận, ông nói với bóng đá Việt Nam: “Tôi tin tưởng vào bầu Đức, vào lối đá đẹp của HAGL nhưng hôm nay không thấy điều đó. Còn trọng tài, nhiều tình huống chúng tôi chưa chạm vào người đối phương đã thổi. Điều đó khiến cầu thủ SHB Đà Nẵng ức chế’.

Trận này, Đỗ Merlo ghi bàn trước cho đội khách. Nhưng HAGL đã ngược dòng thành công với live score 1-2 với hai bàn thắng của Minh Vương và Châu Ngọc Quang. Ông Lê Huỳnh Đức cho rằng cầu thủ HAGL đá không đẹp và rằng khán giả Gia Lai ủng hộ đội bóng của ông.

HLV Lê Huỳnh Đức tố HAGL chơi xấu, cáo buộc trọng tài thiên vị

Việt Nam và U23 cùng hội quân trước trận gặp Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam, U23 sẽ cùng hội quân vào ngày 26/8 để chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan và giao hữu với U22 Trung Quốc. HLV Park Hang Seo sẽ tập trung vào đội tuyển Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han Yoon sẽ tạm quyền hướng dẫn U23 Việt Nam.

Trước đó HLV Park quyết định triệu tập 27 cầu thủ lên đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan ngày 5/9 và 27 cầu thủ U22 Việt Nam cho trận giao hữu với Trung Quốc.

Tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan ở chung kết AFF Cup nữ 2019

Giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước Philippines, thầy trò Mai Đức Chung bước vào trận chung kết giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á giành cho nữ để gặp đội tuyển chủ nhà Thái Lan. Trước đối thủ được đánh giá thấp hơn Myanmar ở trận bán kết 2, các cô gái Thái Lan đã đánh bại đối thủ với kết quả bóng đá cup c1 Châu Á 3-1.

Trận chung kết AFF Cup nữ 2019 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 27-8 tại Chonburi.