Tin bóng đá Việt Nam 18/2 : HLV Lê Thụy Hải chỉ ra chân sút tốt nhất Việt Nam , Lee Nguyễn vẫn đá tốt ở V-League, Tuấn Anh tiết lộ về tình hình chấn thương

HLV Lê Thụy Hải chỉ ra chân sút tốt nhất Việt Nam

Sau thời gian “lang bạt” ở Hàn Quốc và Bỉ, Nguyễn Công Phượng đã trở về Việt Nam và thi đấu trong màu áo của CLB TP.HCM. NHM và các chuyên gia xem đây là 1 cuộc “giải cứu” của đội đồng chủ sân Thống Nhất để giúp CP10 có nhiều cơ hội ra sân thi đấu hơn.

Nhận định về sự việc này, HLV Lê Thuỵ Hải chia sẻ trên Saostar: “Đây thực sự là điều đáng vui với Công Phượng vì thời gian qua chịu khá nhiều áp lực, nhất là phải dự bị ở Bỉ. Nhưng tôi tin Công Phượng sẽ chơi tốt và sớm tìm lại phong độ tốt nhất của mình.

Lee Nguyễn vẫn đá tốt ở V-League

HLV Mai Đức Chung đánh giá Lee Nguyễn vẫn sẽ thi đấu tốt tại V-League nếu như anh về đầu quân cho CLB TP.HCM.

HLV Mai Đức Chung cho rằng Lee Nguyễn nếu so với cầu thủ Việt Nam có trình độ tốt hơn, được đào tạo bài bản, khoa học. Cậu ấy là người cầm trịch giống như một chỉ huy dàn nhạc. Nếu phát huy được những phẩm chất đó, tôi nghĩ Lee Nguyễn vẫn có thể thi đấu tốt ở Việt Nam dù hơi lớn tuổi.”

Tuấn Anh tiết lộ về tình hình chấn thương

Sau những tin đồn về chấn thương, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã tiết lộ về tình hình sức khoẻ của anh ở thời điểm hiện tại.

Và mới đây, trên Bongdaplus, “tiểu Mozart” đã có những chia sẻ: “Lâu nay nhiều người hay nói về chấn thương của tôi. Thế nên bản thân tôi rất ngại mỗi khi chân bị đau vì không muốn những người thân, bạn bè và cả người hâm mộ lo lắng, nên nhiều lúc thấy không cần thiết và chẳng muốn nói ra làm gì.

Vừa qua bác sĩ Choi Ju-young có bảo tôi ra ngoài trung tâm PVF để ông giúp cho việc tập hồi phục. Song tôi cảm thấy chấn thương của mình không quá nghiêm trọng nên cũng không muốn làm phiền. Hiện tôi đã có thể tập luyện trở lại bình thường, nhưng vẫn đang tĩnh dưỡng để có thể quay lại sân cỏ với phong độ cao nhất.”

=> Kết quả bóng đá Euro 2020 Cập nhật kết quả Euro hôm nay cùng điễn biến các trận đấu thuộc kết quả euro 2020 cũng như lịch euro đầy đủ và Chính xác